SAU CÙNG TẤT CẢ CHỈ LÀ KỈ NIỆM
Thời đi học ai chẳng có những kỉ niệm đẹp, vậy bạn thích mình ở tuổi nào nhất ? Năm 17 tuổi là tuổi đặc biết nhất rồi đó, nó chan chưa biết bao kỉ niệm đẹp có lẽ ta sẽ nhớ đến suốt đời. Nhưng sau cùng chỉ là kỉ niệm
Trong một buổi chiều, nắng cũng đang tắt dần qua khung cửa sổ phòng trọ. Bước vào độ tuổi chập chững của đời, tuổi 20. Tôi bỗng thẫn thờ lặng im cho mình một buổi không gian chiều ảm đạm, rồi ngồi nghĩ tinh linh. Ôi sao mà thời gian trôi qua nhanh dữ vậy, tôi thán lên một câu trước bầu không khí im lặng trong căn phòng. Rồi chẳng biết từ bao giờ kỉ niêm cứ ùa ùa về. Tôi muốn hỏi mọi người là có ai tiếc khoảnh khắc cấp 3 giống như tôi không?
Trái Đất tròn một xíu thôi
Cái thời cấp 3 đấy tôi có một đám bạn thân 4 đứa, phải nói là bốn đứa đều có tính cách khác biệt nhau, ấy thế mà chả hiểu sao tôi và chúng nó lại thân vậy không biết. Chính năm 17 ấy có quá nhiều sóng gió, tất nhiên rồi tôi cũng như các bạn thôi, có crush có thích một ai đó. . Chắc có lẽ điều may mắn đến với tôi là crush cũng thích lại mình, chúng tôi vờn nhau cả 4 tháng mới dính nhau. Hồi quen cậu ấy tôi đã học được rất nhiều thứ, thứ tình cảm phải gọi là rung động đầu đời được đáp trả nó tuyệt vời làm sao. Tôi và cậu ấy quen nhau được hai tháng, trong khoảng thời gian đó như màu hồng vậy. Thứ được tình yêu tuổi học trò với những gì ngây thơ trong sáng nhất đều danh trọn cho nhau. Không như những cặp đôi khác họ cùng nhau đi chơi đi ăn chúng tôi chọn cách chỉ nhìn nhau thoáng qua. Cậu ấy từng nói rằng thà 1 ngày nhìn nhau 1 lần còn quý trí trân trọng hơn một ngày gặp nhau chục lần. Bỗng dưng dạo này tôi nhớ cậu ấy thật nhiều, biết rằng đó là điều điên rồ.Nếu có một ước tôi mong ngày nào đó tôi và cậu ấy có thể gặp lại nhau, và giải thích ra mọi hiểu lầm.
Câu chuyện này mình chỉ hồi nhớ lại một chút rồi chia sẻ cho vui thôi. Các bạn muốn đọc nhiều truyện ngôn tình, truyện hay, kinh nghiệm sống tâm sự chị em hay có thể truy cập website của tụi mình nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều