SAU CHIA TAY
Càng lớn mình càng xây dựng bức tường lí trí trong mình dày hơn 1 chút. Sau khi chia tay mối tình của mình được 2 tuần. Người bạn thân có nhắn tin hỏi thăm về mình.

Nó thắc mắc tại sao lần này chia tay không thấy mình nhắn tin làm phiền hay khóc lóc um xùm gì cả. Mình chợt nhận ra, thời gian mình đau lòng và suy kiệt hậu chia tay đã không còn là vấn đề quá to tát với mình nữa. Mình chỉ dành đúng 1 đêm sau lời chia tay để khóc hết nỗi lòng, lần này không phải khóc vì tiếc nuối mối tình hay vì người cũ. Mà chỉ khóc vì thấy thương bản thân và cuộc đời mình. Đã không may gặp phải chuyện xui rủi như vậy. Mình đã vùi đầu vào công việc, học tập, tìm về bên trong bản thân của mình, lắng nghe con tim mình nhiều hơn. Gặp gỡ bạn bè, trở về nhà, đi dạo quanh phố 1 mình.
Mình cảm giác mọi thứ trôi qua thật bình yên. Và mình nhận ra rằng, dù có chuyện gì xảy ra và khó khăn như thế nào, thì xung quanh mình luôn có gia đình, bạn bè những người anh, chị đồng nghiệp trân quý. Luôn sẵn sàng đưa 1 cánh tay ra giúp đỡ mình không cần hồi đáp. Mình biết ơn họ và sự hiện diện tươi đẹp của họ, đã tô màu thêm cho bức tranh cuộc đời mình được trọn vẹn. Cũng biết ơn những khoảnh khắc mà người đến và đi mang lại cho mình. Có lẽ tất cả những gì mất đi là những gì nó phải xảy ra. Để khiến mình nhận ra 1 bài học nào đó.

Yêu
/yeu
Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này