SAH của tui (cái này tui tự nghĩ ra nhé, hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ )

Tên: Siêu chiến binh !!

Tên thật: ko rõ

Quốc tịch : Nga, Việt Nam

Nghề nghiệp : quân đặc nhiệm !!

Lai lịch (hơi giống Cap 1 tí): trong giai đoạn kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế quốc Mĩ. Việt Nam chúng ta lúc này vẫn đang khó khăn trong công việc đánh bại hai kẻ thù này thì Liên Xô đã có ý định đó là sử dụng 1 loại huyết thanh có khả năng tăng cường sức mạnh cho con người Việt Nam đồng ý nhưng Liên Xô sẽ lấy người Việt ra thử nghiệm trước nhưng kết quả họ nhận đc là "thất bại" cho đến một ngày họ quyết định thí nghiệm vào 1 người nông dân đang muốn nhập ngũ nhưng bị từ chối vì lý do sức khoẻ và kết quả mà họ nhận đc đó là 1 con người hoàn toàn mới !! 1 siêu chiến binh !! Tiếc thay sau này công thức loại huyết thanh này đã bị phá huỷ do 1 tên gián điệp của Mĩ đã đánh bom khu thí nghiệm và nơi chứa loại huyết thanh này !! Sau khi đc đưa về nước anh đã đc đưa vào làm quân đặc nhiệm cho VN !! Anh đã giúp cho quân đội VN chúng ta giành đc thắng lợi trc hai kẻ thù vô cùng mạnh đó là Mĩ và Pháp và bắt họ phải kí hiệp rút quân về nước ( tôi ko nhớ tên hiệp định lắm) đến năm 1978 anh xin rời khỏi quân đội và đi ở ẩn đến tận bây giờ !! Và giờ đây khi thấy tổ quốc đang bị những thế lực phản động như "Vịt Tân" hay mấy vận động viên "đu càng" cũng như thấy vùng biển Đông giờ đây đang bị kẻ thù lăm le nhằm xâm chiếm mà anh lại quyết định xách súng lên để chiến đấu cho tổ quốc !!

Năng lực : cơ thể gần như là bất hoại, giác quan đc phát triển hết mức,cơ thể gần như miễn dịch bệnh tật, sức khoẻ = khoảng 1/3 so với Hulk và có thể trâu ngang ngửa Sịp khi max power, kĩ thuật cận chiến đc đào tạo bởi Liên Xô nên ko quá khó hiểu khi anh ko ngán bất cứ 1 ai cả trừ : thợ săn quái vật ( tôi sẽ nói sau về nv này ) , chiến thuật đc đào tạo bởi rất nhiều các vị tướng giỏi và tiêu biểu đó là Đại Tướng : Võ Nguyên Giáp ! Chốt : ko thể bị già đi và cơ thể có thể bài tiết các chất nhanh hơn gấp 10 lần người bình thường .

Vũ khí : vũ khí đó là 1 khẩu súng đc Liên Xô tạo ra có bắn bằng năng  lượng mặt trời cũng như ko bao giờ hết đạn !! ( thực tế là phải nạp khoảng 15' )

Tính cách : 1 người hoà đồng tốt bụng và đặc biệt là rất language !! Tuy ko đi theo chủ nghĩa nào cả nhưng anh ấy tin rằng 1 xã hội tốt là 1 xã hộ công bằng và văn minh !!

P/S : tôi hơi kém sử nên đừng ném đá nhé !! Và nếu như sau này đc làm đạo diễn phim tôi sẽ làm phim SAH về anh chàng này cho giới trẻ VN thấy về 1 XHCN !