Dựa vào dàn nhân vật trong series Archie Comics, nhà sản xuất đã cho ra đời Riverdale. Riverdale là câu chuyện về một thị trấn nhỏ trông yên bình nhưng chứa đầy những bí mật đen tối của nó.
   Giữa rừng series lấy ý tưởng từ comic thì Riverdale, với dàn cast trẻ, mới, diễn xuất tốt, cốt truyện "outstanding" đã gây ấn tượng mạnh cho người xem và xứng đáng một series tiềm năng.

Cốt truyện 
       Lấy nguyên tác một dàn nhân vật trong Archie's comic, nhà sản xuất đã sáng tạo riêng ra câu chuyện Riverdale. Nếu so sánh với một Archie's comic theo hướng vui nhộn, hài hước thì Riverdale lại mang một màu sắc khá u tối, ngột ngạt nhưng lãng mạn hơn mặc dù vẫn giữ nguyên tính trinh thám vốn có.

    
Plot twist lồng ghép cực kì khôn khéo, gây "shock" đối với người xem, thậm chí khiến họ nghĩ nó không phải là sự thật, mối tình đẹp nhất là mối tình tội lỗi nhất.

Jason & Polly Blossom
Câu hỏi chưa giải đáp :
  Liệu Juggy ra sao khi theo Southside Serpents, Cheryl sẽ ra sao khi nhà Blossom sụp đổ, liệu Sabrinan có xuất hiện trong ss2, Hiram sẽ như thế nào khi rời khỏi tù, ai bắn Fred.,.....


Diễn viên 

Phải nói đạo diễn đã chơi một canh bạc lớn khi dùng một dàn cast trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm đóng series phim. Nhưng họ đã thành công khi toả sáng vượt qua kì vọng, đặc biệt, để lại ấn tượng nhất là Lili Reinhart( Betty Cooper), Madelaine Petsch( Cheryl Blossom).
Cheryl & Beth Blossom
Soundtrack 
Về khoảng soundtrack thì Riverdale thật sự đã làm khá tốt khi đem vào và chèn vào đúng thời điểm khiến cho người xem "cảm xúc dâng trào".

Bật mí
Season 2 sẽ là season mang một màu thậm chí u tối hơn season 1 khi Archie quyết tâm dành công lý cho người cha của mình, bố của Veronica, Hiram Lodge ra tù, Jughead chuyển qua Southside sống,..   Overview
     Độ dài : 13 tập
     Plot twist: 4/5
     Mạch phim : 3.5/5
     Diễn viên : 3.5/5
     Rotten Tomatoes : 89%


 


tham khảo