Yo hello xin chào mọi người chào mừng mọi người trở lại với chũi bài viết review Kamen rider của mình hôm nay mình sẽ review bộ kamen rider Ex-aid.
Kamen rider Ex-aid một seri khá thành công trong kamen rider với nhân vật chính là Emu một thực tập sinh trẻ làm trong khoa nhi của bệnh viện nào đó.

Thế giới trong Kamen rider Ex-aid trước đây đă bị tấn công bởi một loại virus có tên Bugster, đó là một con vius lây bệnh game.
Con cô rố na phiên bản game đó sẽ xâm nhập vào cơ thể bệnh nhân sau đó thì họ sẽ die, nói rõ hơn là sẽ biến mất, trở về với cát bụi, không chừa lại một mẩu xương, sau đó con cô rố na phiên bản game sẽ thoát ra khỏi người bệnh nhân và tiến hoá thành những thứ mạnh mẽ hơn rồi you know tiếp tục phá hoại thế giới, trước tình hình đó Bộ y tế cùng tập đoàn game nào đó đã tạo ra Gamer Diver một thiết bị dùng để biến thân thành các Kamen rider cùng với những Gatshat vật phẩm dùng chung với Gamer Driver để biến thân trao cho các bác sĩ trong bệnh viện mà Emu đang thực tập để đánh đuối loại virus này, đó là trước khi Emu đến, sau khi Emu đến dĩ nhiên vì là main chính nên cậu cũng Henshin (biến thân) thành Kamen rider để vào cuộc.
Mình phải nói là bộ kamen rider Ex-aid có một ý tưởng khá sáng tạo và hay khi kết hợp giữa hình ảnh những bác sĩ phẩu thuật với game, điều đó như muốn nói lên công việc của các bác sĩ ấy như là một trò chơi siêu khó, 1 điểm “sâu séc”

Về dàn diễn viên thì Toei luôn biết chọn diễn viên sao cho hợp với nhân vật của mình, từng nhân vật trong Kamen rider Ex-aid có tính cách rất là thực, rất khác nhau, họ rất rất nổi bật theo một cách riêng nào đó, không ai bị lu mờ trước ai cả, từ chính diện đến phản diện.

Về cốt truyện của kamen rider ex-aid thì cốt truyện theo mình đánh giá thì nó tương đối hay, với những plot tiwst nhẹ nhàng, ban đầu bạn sẽ thấy câu chuyện bình thường vãi nồi nhưng sau đó cốt truyện sẽ chuyển từ không khí bình thường vãi nồi sang hơi hơi nghiêm trọng và cuối cùng bạn sẽ thấy phim có nhiều ý nghĩa sâu sắc.
Mình thì không có gì để chê kamen Rider Ex-aid cả, chỉ có một điều là ngoại hình khi henshin thì đối với những bạn mới biết về kamen rider thì có lẽ sẽ không thấy hợp mắt cho lắm, mặc dù ngoại hình khá đẹp.

Dù sao thì kamen rider ex-aid cũng rất đáng xem, rất hay và có rất nhiều bài học nhận thức sâu sắc.