Đối với phụ nữ thì sắc đẹp luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhất. Càng trưởng thành con gái càng tìm đến những loại mỹ phẩm để tôn lên sắc đẹp của bản thân. Càng lớn tuổi, những phụ nữ trung niên lại tìm đến những phương pháp dưỡng da, những bí quyết chăm sóc da chống lão hóa ...
Trong bài viết ngày hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn bài review sách Thánh kinh dưỡng da - Một cuốn sách best seller về làm đẹp đến từ chuyên gia sắc đẹp số 1 Nhật Bản.

Vậy tại sao quyển sách này được gọi là "Thánh Kinh"?

Không còn cách nào khác là bạn phải đọc cuốn sách này, mọi khúc mắc của bạn sẽ được giải đáp, bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng. Nó chứa đựng những điều thực sự rất rất cần thiết cho bạn đấy.

Điển hình như: Tác giả phân chia da làm 7 chuyên khoa, đó là chuyên khoa thâm nám, nếp nhăn, sạm da, da chảy xệ, da khô, da dầu, khoa mụn.

Ngoài ra, các bạn sẽ lần đầu tiên nghe đến “da theo mùa” đó là Da Xuân Hè và da Thu Đông. Chia ra như vậy để có cách chăm sóc phù hợp thì quả là rất tuyệt vời.

Rất nhiều bí kíp dưỡng da trong quyển sách này với chi phí rất thấp nhưng mang lại hiệu quả thật sự sẽ làm các bạn ngỡ ngàng, các vật dụng “dưỡng da” như bông tẩy trang, nước hoa hồng, mật ong, màng bọc thực phẩm… Những món đồ này chắc chắn nhiều bạn có, nếu không có thì mình cũng chỉ cần bỏ một mức chi phí rất hợp lý, vừa túi tiền của từng người.

Thông thường để chăm sóc da bạn phải đi mua mỹ phẩm, bạn cần hỏi thăm bạn bè, người thân để so sánh các loại sản phẩm đang có trên thị trường, tìm hiểu thông tin, thời gian mua sắm… thật sự rất tốn thời gian của chúng ta. Với Chizu Saeki, bạn mất ít thời gian hơn thế. Bà chú trọng ở tính thực hành đều chứ không phải thực hành lâu. Ví dụ, đắp lotion mask (mặt nạ) trong 3 phút, có thể lâu hơn tùy loại mặt nạ. Dùng tay xoa bóp các huyệt bạch huyết, mỗi chỗ khoảng 3 phút. Tổng cộng mất khoảng 15 phút để máu trên mặt, cổ bạn lưu thông, thải độc dần dần. Như vậy, mỗi lần chỉ cần 15 phút là bạn đã hoàn thành quá trình chăm sóc da của mình rồi, thật tuyệt vời.
Thánh Kinh Dưỡng Da
Trong “Thánh Kinh dưỡng da” mỗi chúng ta sẽ tự biết cách chăm sóc da như thế nào cho phù hợp với những phương pháp có thể bạn biết rồi, cũng có thể lần đầu tiên nghe thấy, nhưng tựu trung lại bạn sẽ được chỉ dẫn những bí quyết như:

- 6 cách mát xa độc đáo giúp làm săn cơ mặt, làm mờ nếp nhăn.
- Mát xa huyệt bạch huyết để làn da lưu thông.
- Hướng dẫn làm sạch da và rửa mặt đúng cách.
- 3 phút với lotion mask thần thánh.
- Các biện pháp khắc phục nếp nhăn, chảy xệ, tiết dầu, nổi mụn và mụn đầu đen.
Hy vọng với bài viết review quyển sách Thánh Kinh Dưỡng Da này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích trên con đường chăm sóc sắc đẹp.
Bài viết khác: top sách tâm lý học hay nên đọc
Thọ Nguyễn | List Sách