Nội dung nổi bật trong cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức”
Khi đọc cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức”, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho điều bí ẩn quan trọng nhất mọi thời đại mà có thể trước khi đọc cuốn sách này bạn chưa hề biết tới. Câu trả lời thực ra rất đơn giản, đó là mọi điều trên thế giới này đều bắt đầu từ tiềm thức của bạn, khi bạn xây dựng được thế giới tiềm thức của riêng mình, thì bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn và hơn nữa chính là thay đổi bản thân bạn.
Xây dựng sự tự tin cho chính mình
Trong “Sức mạnh tiềm thức” tác giả chỉ ra rằng sự tự tin được xây dựng bằng cách tự ám thị bản thân. Khi suy nghĩ nội tâm của bạn thể hiện một cách mạnh mẽ những năng lượng tích cực, những suy nghĩ tốt đẹp của bạn sẽ làm tăng sự tự tin trong bạn. Nên nhớ rằng, tự ám thị không phải là lừa dối bản thân bằng những ước mơ viển vông, mà là tạo nên sự tin tưởng như bạn đang nói lên sự thật.
Tạo nên sự giàu có cho bản thân
Với những kỹ thuật và hướng dẫn cụ thể trong cuốn sách, tác giả mong độc giả sẽ nhận ra được sức mạnh của tiềm thức trong bạn. Bạn thực ra đã sở hữu sức mạnh đó rồi, nhưng chưa biết cách đánh thức nó. Sâu trong tiềm thức của bạn tồn tại ba sức mạnh “vô lượng Minh triết, vô lượng Quyền năng và vô lượng Trí tuệ”. Khi tâm trí bạn cởi mở và tiếp thu, bạn nhận ra được căn nguyên của mọi vấn đề, từ đó lĩnh hội được những tri thức mới, học hỏi được những điều mới, tạo nên sức mạnh lôi cuốn những người đồng hành lý tưởng trong sự nghiệp của bạn.
Tiềm thức tuy vô hình nhưng lại mang một sức mạnh to lớn, khi lặp lại những ý niệm về thành công và giàu có, có được sự tin tưởng tuyệt đối với chính mình, thì tiềm thức sẽ định hướng cho bạn lối đi. Hãy gieo hạt giống giàu có từ trong tâm hồn bạn, vì khi tiềm thức tin tưởng, thì bạn sẽ nhận được điều đó ngoài thực tế, trái lại, nếu cảm giác về sự nghèo khổ cứ quẩn quanh trong tâm hồn bạn, thì bạn sẽ mãi nghèo khổ.
Thói quen tốt tạo nên niềm tin, niềm tin tạo nên tiềm thức
Những nỗi sợ hãi xuất hiện thường trực, nhiều hơn những điều tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày nếu chúng ta không biết cách kiểm soát. “Sức mạnh tiềm thức” nói rằng khi muốn giải quyết những khó khăn, muốn tiến bộ trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải khám phá ra nguyên tắc nền tảng, tạo sự liên kết và tin tưởng giữa thói quen và tiềm thức. Kinh Thánh đã nói lên điều này một cách rõ ràng cho bạn:
Nếu có ai nói với núi này: “Hãy dời chỗ đi, và hãy đổ nhào xuống biển!” mà trong lòng chẳng nghi nan, và tin rằng điều mình nói sẽ xảy ra, thì sẽ được như ý. Vì thế, ta nói với anh em: tất cả những gì anh em cầu xin, anh em cứ tin là mình đã được rồi, thì sẽ được như ý. (Mark 11:23-24)
Khi nhận thức đạt được sự tin tưởng, bạn sẽ thoải mái lao vào những thử thách mà không lo sợ, để bạn có thể trải nghiệm tất cả hạnh phúc và niềm hân hoan, cũng xoa dịu những tầm hồn đầy biến động và những trái tim bị tổn thương, và cuối cùng giải thoát bạn ra khỏi những kìm kẹp trong cuộc sống.
Lời kết
“Sức mạnh tiềm thức” có thể mang đến cuộc sống bình yên và tràn đầy hạnh phúc cho rất nhiều người trên thế giới này nếu tiềm thức ẩn sâu trong tâm hồn được phát huy. Nhưng để làm điều đó, tuy đơn giản nhưng không dễ dàng. Hy vọng rằng, độc giả sẽ dành thời gian cho bản thân mình để chiêm nghiệm những bài học sâu sắc trong cuốn sách, để làm phong phú đời sống nội tâm của chính mình.