Khởi đầu muộn màng Kết thúc giàu sang sẽ cho bạn thấy rằng bạn đang trải qua khoảng thời gian thanh xuân nhiệt huyết và sôi nổi nhất. Bạn có quyền ước mơ, có quyền lựa chọn theo đuổi những đam mê của chính mình. Tuy nhiên trên con đường đó bạn sẽ trải qua những khó khăn và thử thách cản bước bạn trên con đường thành công.
Người ta vẫn có câu Thời gian không chờ đợi ai cả nhưng tôi lại thấy rằng thời gian luôn cho con người cơ hội để thành công chỉ cần bạn có niềm tin và sự nỗ lực. Dù bạn 20,30 hay 40,50 tuổi thậm chí muộn hơn bạn vẫn luôn còn cơ hội để thay đổi cuộc sống của chính mình.
Đừng bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu - Cuốn sách Khởi đầu muộn màng Kết thúc giàu sang là tất cả những gì mà David Bach muốn truyền đến độc giả. 
GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ KHỞI ĐẦU MUỘN MÀNG KẾT THÚC GIÀU SANG
review-sach-khoi-dau-muon-mang-ket-thuc-giau-sang


David Bach là tác giả nổi tiếng được mệnh danh là giàu có nhất cho đến cuối đời. Ông là một trong những tác giả viết sách tài chính nổi tiếng nhất, với 11 lần liên tiếp đạt danh hiệu cuốn sách bán chạy nhất trên toàn quốc, 9 lần đạt danh hiệu sách bán chạy nhất của New York Times.
Khởi đầu muộn màng Kết thúc giàu sang đưa bạn tất cả những bí kíp về lĩnh vực tài chính mà tác giả có được nhằm tạo cơ hội thực hiện ước mơ cho bản thân, cơ hội để giàu có và mục tiêu ổn định tài chính không phải lo lắng cho tương lai.
NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA KHỞI ĐẦU MUỘN MÀNG KẾT THÚC GIÀU SANG
Khởi đầu muộn màng Kết thúc giàu sang là câu chuyện dẫn chứng về họa sĩ nổi tiếng khi bước qua ngưỡng cửa 79,80 tuổi. Ở độ tuổi mà người già thường chọn cách an nhàn, hưởng thụ cuộc sống thì bà lại tận hưởng ước mơ mà đã ấp ủ bao lâu chưa thực hiện được.
Họa sĩ nổi tiếng của Mỹ Mỹ Grandma Moses tên thật là Anna Mary Robertson Moses tìm đến ước mơ muộn màng. Từ khi còn nhỏ bà đã yêu thích hội họa và mong ước trở thành họa sĩ nổi tiếng nhất thế giới.
Ước mơ là thế nhưng thanh xuân của bà vì vất vả nên đành tạm gác giấc mơ còn dang dở để trở thành người phụ nữ chăm lo cho gia đình. Ở năm 75 tuổi, khi đã không còn vướng bận lo toan trong gia đình, giấc mơ ngày đó lại bùng cháy thôi thúc bà hoàn thành nó.
Bà bắt đầu vẽ. Điều đáng khâm phục là chỉ với 4 năm phấn đấu và nỗ lực, khi bà 79 tuổi, các bức vẽ của bà được trưng bày ở Bảo tàng Nghệ thuật cận đại New York. và nổi tiếng đến mức nó phá vỡ tất cả những kỷ lục trên thế giới về số người đến xem.
Cái hay trong Khởi đầu muộn màng Kết thúc giàu sang của chính tác giả về cuộc đời họa sĩ không chỉ nhằm ca ngợi tài năng của bà mà trọng tâm mà tác giả muốn truyền đạt đến bạn đọc chính là sự thành công không nằm ngay ở phía trước bạn, nó có thể chạy trốn, thử thách bạn nhưng điều bạn cần làm là nỗ lực hết mình.
Thực ra không lúc nào là quá muộn cả. “Không ai có thể quay trở lại và bắt đầu một khởi đầu mới, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu ngay hôm nay và tạo ra một kết thúc mới” – Maria Robinson.
GIÁ TRỊ ĐÚC KẾT QUA KHỞI ĐẦU MUỘN MÀNG KẾT THÚC GIÀU SANG
KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN ĐỂ BẮT ĐẦU
Nếu bạn đang lo sợ một khởi đầu muộn màng và chần chừ trước những dự định của bản thân mình thì Khởi đầu muộn màng Kết thúc giàu sang khuyên bạn đừng lo lắng, đừng sợ hãi. Chúng ta đều có quyền thực hiện ước mơ của bản thân mình dù bạn ở bất kỳ độ tuổi này. Điều muộn màng duy nhất là bạn không nhận ra ước mơ của mình sớm hơn mà thôi.
Bạn đang ở độ tuổi 40,50 hay thậm chí lớn hơn bạn vẫn có thể tự quyết định tài chính và hướng đi đúng cho tương lai.
Với những người có mức thu nhập thấp, Khởi đầu muộn màng - Kết thúc giàu sang khẳng định bạn hoàn toàn cải thiện nếu biết cách kiếm tiền, cách đầu tư và tiết kiệm, cuộc sống giàu có dù lâu nhưng chắc chắn sẽ đến.
KHỞI ĐẦU MUỘN MÀNG KẾT THÚC GIÀU SANG GIÚP BẠN KHÔNG ĐI LẠC HƯỚNG
Triết lý Khởi đầu muộn màng Kết thúc giàu sang dựa trên những quan điểm sau:
Bạn không cần quá nhiều tiền để trở nên giàu có bởi giàu có không phụ thuộc vào việc kiếm tiền được bao nhiêu tiền mà bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền.
Dù bạn vẫn đang chênh vênh trên con đường gây dựng sự nghiệp thì đừng lo lắng hãy học hỏi và tích lũy, bạn sẽ nhận ra kiếm tiền giỏi không bằng việc chi tiêu hợp lý.
Ngay cả bạn đang loay hoay trong đống nợ nần thì Khởi đầu muộn màng Kết thúc giàu sang vẫn cho rằng bạn còn hy vọng. Chẳng ai trên đời mà không có nợ, kể cả tỷ phú cũng có thể nhiều nợ hơn cả bạn. Nhưng tại sao họ vẫn trở nên giàu có. Cách quản lý nợ nần cũng là bí mật khiến bạn trở nên giàu có.
Nợ nần không phải việc kết thúc sự giàu có nếu bạn biết xử lý “gọn gàng”. Dù bạn có nợ bao nhiêu cũng nên dành một chút ít tiền để tiết kiệm cho cuộc sống sau này và trả 1 ít lãi suất để rút ngắn thời gian trả nợ.
Bạn hãy bắt đầu một công việc kinh doanh trong khi bạn vẫn làm công việc cũ và tiếp tục kiếm tiền lương. Trong khi chinh phục ước mơ của bản thân mình bạn vẫn phải loay hoay kiếm sống thì tốt hơn hết bạn vẫn duy trì công việc cũ và lên kế hoạch cho cuộc đời mình bởi những ý tưởng kinh doanh.
LỜI KẾT
Nếu bạn chưa biết ước mơ của mình hay đang chênh vênh trên con đường thực hiện ước mơ, Khởi đầu muộn màng Kết thúc giàu sang sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn nhận ra rằng đừng ngại bắt đầu - tương lai của bạn sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay.
Sau cùng, bạn sẽ ngạc nhiên bởi suy nghĩ của bạn đã đi xa như thế nào – và bạn thật sự sẵn sàng để bắt đầu những giờ Kết thúc giàu sang.