Hầu hết những người thành công trên thế giới đều không phải là những nhân viên chăm chỉ hàng ngày đi làm và tăng ca, cũng không phải những ông chủ tạo nên những doanh nghiệp của riêng mình. Người thực sự giàu có trên thế giới này chính là những nhà đầu tư.
review-sach-de-tro-thanh-nha-dau-tu-lao-luyen


Bất kỳ ai nếu đã từng trải nghiệm Dạy con làm giàu tập 1 và tập 2 sẽ khám phá được những điều mới mẻ, giá trị thật sự của định nghĩa giàu có và hướng tới những điều lớn lao trong cuộc đời.

Với cuốn sách Dạy con làm giàu tập 3 - Để trở thành nhà đầu tư lão luyện bạn được đến với bí quyết bí mật mà chỉ nhà đầu tư thực thụ mới có được. Mục đích chính của cuốn sách này chính là những cái nhìn mới mẻ về đầu tư và giúp bạn không bao giờ nghèo.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ LÃO LUYỆN

Robert Kiyosaki tên đầy đủ Robert Toru Kiyosaki (Sinh 08/4/1947) là một doanh nhân, nhà đầu tư, tác giả và diễn giả nổi tiếng người Mỹ.

Robert Kiyosaki, một trong những cái tên có sức ảnh hưởng lớn, những cuốn sách của Robert Kiyosaki đều nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả, đặc biệt những bạn khao khát vươn lên để giàu có và thành công.

Dạy con làm giàu tập 3 - Để trở thành nhà đầu tư lão luyện tuy không thật sự gây được tiếng vang như 2 “anh” đi trước nhưng nếu bạn thật sự có đam mê trở thành tỷ phú, muốn tìm con đường đi nhanh nhất và trơn tru nhất để làm giàu thì Để trở thành nhà đầu tư lão luyện mới thực sự là cuốn sách dành cho bạn.

Cuốn sách không tập trung hướng dẫn những “chiêu trò” để làm giàu mà tạo cơ hội để những thanh niên có ý định thực hiện hóa ước mơ đầu tư hiểu chính xác đầu tư là gì để không bị lầm đường lạc lối.

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ LÃO LUYỆN

Nghe tên nhiều bạn trẻ nghĩ rằng Để trở thành nhà đầu tư lão luyện là cuốn sách hư cấu đối với đại đa số giới trẻ, những thanh niên còn chông chênh trên con đường đi của mình thì lấy gì để đầu tư.

Thực chất để trở thành nhà đầu tư lão luyện bạn chỉ cần có chút ít vốn cho bản thân mình sau đó nắm vững được những quy tắc đầu tư và thực hiện hóa nó theo đúng những gì tác giả hướng dẫn bạn đọc qua cuốn sách này.

Để trở thành nhà đầu tư lão luyện sẽ là bước đi dài và xa nhưng cũng sẽ khó và thất bại nếu bạn không biết làm chủ bản thân mình. Đầu tư như con dao hai lưỡi không cẩn thận sẽ đứt tay và dễ gây tổn thương cho chúng ta sau này.

Muốn bước chân vào thế giới của 10% người giàu kiểm soát 90% của cải cả thế giới chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng Để trở thành nhà đầu tư lão luyện sẽ giúp bạn đi đến ước mơ đó một cách nhanh nhất.

GIÁ TRỊ ĐÚC KẾT QUA ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ LÃO LUYỆN
QUY TẮC TIỀN BẠC 90/10

Quy luật thành công trên thế giới là quy luật 80/20 tức là 80% thành công của mỗi người được tao ra 20% sự cố gắng. Quy tắc này không sai nhưng Để trở thành nhà đầu tư lão luyện thì không thật sự phù hợp.

Muốn giàu có không thể chỉ dựa vào sự cố gắng, cho dù bạn có làm việc cả đời một cách chăm chỉ mà không có mục tiêu, định hướng cụ thể bạn cũng sẽ trượt dài.

Tác giả cho rằng chỉ có 10% dân số chiếm đến 90% số tiền tức là 10% số người sở hữu đến 90% số tài sản của cải nói chung hoặc trong bất kỳ một ngành nghề nào khác.

Vậy làm thế nào để bạn có thể đạt được điều đó. Đây là một câu hỏi mà nếu bạn chưa từng nghĩ đến hãy bắt đầu nghĩ đáp án từ bây giờ đi vì nó sẽ quyết định đến 70% tương lai của chính bạn, sự quyết tâm làm giàu mãnh liệt và nghị lực.

SỰ LỰA CHỌN
Bạn hãy chắc chắn rằng chọn con đường để trở thành nhà đầu tư lão luyện là quyết định mà bạn tin tưởng và chọn lựa.

Giá trị cuộc sống và khát khao thực hiện đam mê sẽ là động lực thúc đẩy bạn trên con đường tiến về phía trước

Bạn hãy luôn nhớ rằng 3 chọn lựa sau sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy bạn để trở thành nhà đầu tư lão luyện.

Trước hết bạn phải đầu tư an toàn. Mục tiêu an toàn phải là lựa chọn đầu tiên bởi để tiến xa, tiến nhanh phải làm tuần tự và chắc chắn. Đầu tư là quá trình đầy sự mạo hiểm bạn sẽ gặp thất bại nếu không tính toán kỹ hướng đi cho mình.

Để trở thành nhà đầu tư lão luyện cũng cần thoải mái với sự lựa chọn của mình. Bất kỳ một sự ép buộc nào từ đối phương hay chính mình đều ảnh hưởng đến kết quả.

Sự giàu có là mục tiêu cuối cùng mà để trở thành nhà đầu tư lão luyện lựa chọn. Ước mơ giàu có là động lực giúp bạn vươn tới những điều tốt đẹp nhất.

CÁC LOẠI NHÀ ĐẦU TƯ
Để trở thành nhà đầu tư lão luyện tác giả phân thành 5 nhóm

Nhà đầu tư đủ điều kiện: là các nhà đầu tư đủ vốn để tiến hành đầu tư
Nhà đầu tư chuyên môn: là những nhà đầu tư đã có đầy đủ những kinh nghiệm trên thị trường, họ đủ vốn để đầu tư nhiều công ty một lúc.
Nhà đầu tư lão luyện: Đây là những người đầu tư có chuyên môn và biết cách tìm kiếm cơ hội trên khía cạnh luật pháp như luật thuế, luật doanh nghiệp và luật chứng khoán.
Nhà đầu tư bên trong: Là nhà đầu tư trực tiếp đóng góp cổ phần để tham gia vào việc phát triển doanh nghiệp
Nhà đầu tư thực sự: Là nhà đầu tư nắm trong tay những khoản đầu tư của những tập đoàn lớn nhất trên thế giới. Họ không chỉ phát triển bản thân nguồn vốn của họ mà còn xây dựng và tạo điều kiện cho hàng triệu người có đam mê như họ.
ĐẦU TƯ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT TRÒ CHƠI MAY RỦI

Để trở thành nhà đầu tư lão luyện không chỉ cần có may mắn và tiền mà cần hơn cả là sự tập trung và những định hướng đúng đắn cho chặng đường dài phía trước.

Vì vậy, bạn cần có 1 kế hoạch để đầu tư hơn là 1 cách thức đặc biệt để làm giàu nhanh trong 1 cuộc chơi nhất định.

Những nhà đầu tư chỉ tập trung vào việc mua - giữ - cầu nguyện để mong muốn đạt được sự tăng lên của nguồn vốn. Thực chất đó chỉ là kẻ tích lũy cơ hội. Họ vui mừng khi thành công nhưng không tránh khỏi những nỗi lo lắng chập chờn hy vọng.

Để trở thành nhà đầu tư lão luyện dù trong hoàn cảnh nào họ cũng sẽ làm chủ cuộc chơi của chính mình.

LỜI KẾT

Đầu tư là cách làm nhanh và hiệu quả nhất nếu muốn có cuộc sống an nhàn và hưởng thụ nhưng cũng sẽ khiến bạn mất tất cả và chỉ còn lại là giấc mơ.

Để trở thành nhà đầu tư lão luyện mà điều mà tác giả muốn hướng người đọc đến đích cuối cùng. Không phải chắc chắn bạn sẽ thành công ngay những những bước đi này sẽ là bàn đạp để bạn vững vàng hơn, kiên định hơn dù bạn có gặp thất bại hay thành công.

#revisach
#review_sách_để_trở_thành_nhà_đầu_tư_lão_luyện