Chào các bạn, lại là mình, con bé không biết xem gì ngoài phim có trên Netflix đây =))). Hôm nay, hãy dẹp Love, Death and Robots, Black Mirror hay bất cứ phim gì tăm tối sang một bên để đến với Love Hard– Bộ phim đang nằm trong top những bộ phim được xem nhiều nhất của Netflix nhé. Không vì lý do gì đặc biệt cả. Chỉ là… well, mình muốn xem gì đó ngọt ngào, lấp lánh blink blink hường phần tí thôi =))
Love Hard là bộ phim hài lãng man kể về Natalie, cô nàng khá là “xu cà na” trong những mối quan hệ hẹn hò qua mạng. Sau vô số lần bị đối phương “cho ăn quả đắng”, Natalie vô tình match được Jost Lin – chàng trai đúng gu mà cô thích: cao ráo, đẹp trai và yêu thích hoạt động ngoài trời. Tưởng chừng như đã tìm được chân ái đời mình, cô quyết định tạm nghỉ việc và bay tới quê nhà của Josh để làm anh bất ngờ trong dịp Giáng Sinh. Ngờ đâu, Josh mà cô đang mong ngóng lại là người hoàn toàn khác với những gì mà cô tưởng tượng bởi anh đã sử dụng hình ảnh của bạn thân mình – Tag làm ảnh đại diện. Josh đề nghị Natalie giả vờ làm bạn gái mình trong dịp giáng sinh. Đổi lại anh sẽ chỉ cô cách cưa cẩm Tag. Và mọi chuyện bắt đầu rắc rối từ đây.
Trước hết, mình phải báo trước đây là bộ phim rom-com cực kỳ dễ xem và không cố tình cài cắm bất kỳ thông điệp nào cao siêu cả. Diễn biến phim cũng như tình tiết cực kỳ dễ đoán luôn. Nếu bạn nào đang mong chờ một bộ phim phải cực kỳ xuất sắc về mặt ý nghĩa, đong đầy cảm xúc ABCXYZ thì bộ phim này chưa thể làm được đâu. Nhưng nếu bạn đang muốn kiếm tìm một bộ phim nhẹ nhàng “xả đồ” sau những ngày chinh chiến với những phim nặng đô thì đây là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Kiểu như là “não à, hãy ở nhà một hôm nhé, hôm nay tao không cần đến mày đâu” =)))
Nói như thế không có nghĩa là mình chê hay là đánh giá thấp gì ở phim cả. Sau tất cả thì phim cũng mang lại những thông điệp khá là tích cực đấy chứ. Chỉ là coi xong rồi thì bạn  sẽ nhanh chóng quên béng đi mà thôi =))).  Nhưng mà đôi khi mình cũng cần những bộ phim như thế mà, nhỉ?. Để xả hơi sau một ngày dài mệt nhọc, quên đi deadline và ti tỉ những thứ không tên ngoài kia. À, thực ra thì màn hóa thân của Jimmy O. Yang khá ổn áp đấy chứ. Có mấy phân đoạn cũng làm tớ quắn quéo hết cả lên cơ =)). Còn quắn như thế nào thì mình không tiết lộ đâu. Các bạn xem đi rồi biết 
Túm cái váy lại là. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim nhẹ nhàng, không cần mang não khi xem phim, coi chơi chơi zui zui cho đời nó zui zẻ khum quạu thì Love Hard chính xác là dành cho bạn. Còn nếu bạn đang muốn kiếm chút mắm muối cho đời mình nó thêm chút drama thì đừng coi. Vậy thui. Chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ và cảm ơn nhiều thiệt nhiều vì đã đọc đến những dòng này. Love yah
Đọc thêm nhiều bài review của mình ở đây nha