Hey, lại là mình Dory đây. Mình vừa xem xong Cú Rơi Tử Thần. Nghe hơi.. khùng nhưng nếu có một ngày bạn cảm thấy chán sống thì bộ phim này chính xác là dành cho các bạn đấy =)))Fall hay có tên tiếng việt Cú Rơi Tử Thần là một bộ phim kinh dị sinh tồn năm 2022 do Scott Mann đạo diễn và đồng biên kịch. Phim mở đầu với cảnh Hunter, Becky và chồng của cô: Dan đang leo núi. Sau một phút giây bất cẩn, Dan rơi thẳng xuống đất và không may qua đời.
Sau cái chết của Dan, vì quá đau khổ, Becky chìm vào những cơn say không dứt và luôn tìm cách xa lánh người thân của mình. Vì thế, Hunter đã đề nghị Becky cùng nhau tham gia một thử thách là cùng nhau chinh phục tòa tháp radio để Becky có thể vượt qua cái bóng của những điều kinh hoàng trong quá khứ. Nhưng rồi chính quyết định này lại khiến hai người đối mặt với một thử thách còn kinh hoàng hơn: mắc kẹt trên độ cao 2,000 foot, tương đương hơn 600 mét.
Với một kịch bản đơn giản, Plot twist cũng dễ đoán, Cú Rơi Tử Thần sẽ không khiến bạn đau đầu với những drama nhưng chắc chắn sẽ mang tới cảm giác hồi hộp, toát hết cả mồ hôi bởi những phân cảnh hành động của hai cô gái. Thì cứ nghĩ mà xem, hầu như 80% thời lượng là hai nhân vật chính đứng ở trên tít cái tòa tháp cao khủng khiếp, không gian thì chật chội, và trên đầu thì lũ kền kền háu đói đang chực chờ để nhảy bổ vào bạn để kiếm ăn. Không rén hơi phí. Thề là xem phim này mình đã toát hết cả mồ hôi tay hôi chân luôn ấy.
Phim còn là cái nhìn châm biếm đối với những người sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Youtube... khi bất chấp làm những điều có thể coi là điên rồ nhất chỉ để nổi tiếng. Khi xem phim, mình cứ nghĩ làm gì có ai có thể mạo hiểm tính mạng đến thế chỉ vì dăm ba cái tương tác, follow đâu chứ. Nhưng khi xem xong và có thời gian để bình tâm lại một chút để nhìn lại những sự kiện từng xảy ra thì phải công nhận là trên đời này thực sự có những người như vậy đấy 
 . Và bộ phim đã thực sự làm tốt khi vừa đưa ra được góc nhìn phê phán của mình nhưng đồng thời vẫn đưa ra được tiếng nói của những người trong cuộc.
Còn một vài điểm yếu của phim như là những thiếu sót nho nhỏ về mặt kịch bản hay là diễn xuất đôi chỗ mình còn cảm thấy ch