Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia 2 là phần nối tiếp của phần đầu công chiếu năm 2017. Phim kể về team cộng sự “bất ổn” đến từ Bắc Hàn Lim Cheol Ryung (Hyun Bin), Nam Hàn Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin) và thanh tra người Mỹ lai Hàn Jack (Daniel Henney) với nhiệm vụ truy tìm tên lính đào ngũ Jang Myung Joon (Jin Sun Kyu).
Do khác biệt về chính trị và mục tiêu quốc gia, ba đặc vụ tài năng bằng mặt nhưng không bằng lòng đã có một màn bắt tay siêu tấu hề.
Dưới đây là những review nhanh của mình về phim để các bạn tự quyết định xem có nên ra rạp không nhe:
- Phim có phần hình ảnh đỉnh kout từ những phân cảnh hành động cháy nổ, combat cực mạnh. Hyun Bin có màn đánh nhau khá chất khi đốn cả team jang-lake bằng cái vỉ đập ruồi =)))
- Dàn cast mỗi người một vẻ. Nếu không phải là trai xinh gái đẹp thi cũng duyên dáng mặn mà. Ai cũng có câu chuyện và màu sắc riêng.
- Các "miếng hài" được sử dụng duyên dáng, có chừng mực. Không bị ố dề, lố lăng.
- 10 điểm cho team dịch thuật khi khiến phim thăng hạng về sự hài hước và gần gũi với khán giả Việt.
- Điểm trừ ở phần kịch bản đơn giản, chưa có nhiều đất cho nhân vật phản diện- cũng là nhân vật quan trọng nhất phim. Dẫn tới phim nghiêng về giải trí đơn giản chứ chưa có sức nặng.
Bạn nào đi xem phim về có đồng ý với quan điểm trên của mình không? Cmt bên dưới cho mình biết với nhé. Cảm ơn bạn vì đã đọc đến những dòng này.