Có nên chi tiền đi ăn buffet Sheraton Hà Nội? Buffet Sheraton Hanoi giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết.

1. Địa chỉ nhà hàng Sheraton Hà Nội ở đâu?

Nhà hàng Sheraton Hanoi (Oven D'or) nằm tại tầng 2, khách sạn 5 sao Sheraton cạnh hồ Tây, số 11 Xuân Diệu, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.
Hotline: 0903.420.955

2. Menu buffet Sheraton Hanoi có gì?

Là một trong những khách sạn 5 sao cao cấp tại Hà Nội nên hầu hết các món ăn từ Á đến Âu đề có mặt trong các bữa tiệc buffet khách sạn Sheraton Hà Nội. Các món buffet hải sản tươi ngon, được chọn lọc kĩ lưỡng. Đặc biệt, mỗi thực khách đến đây đều được thưởng thức bữa tiệc tôm hùm vô cùng đặc sắc.
Món nướng kiểu Âu thơm ngon hấp dẫn với những tảng thịt to, thậm chí là nguyên con.
Đồ tráng miệng không ngon mà còn được bày trí rất tinh tế và bắt mắt.

3. Buffet Sheraton Hà Nội giá bao nhiêu?

Với thực đơn hấp dẫn và sang chảnh như vậy, giá buffet Sheraton Hanoi cũng không hề rẻ. Trung bình, muốn thưởng thức 1 suất buffet tại đây, bạn sẽ phải bỏ ra từ 1 đến 3 triệu. Và nếu đến đây trải nghiệm thực tế, bạn sẽ thấy số tiền mình chi ra không hề lãngp phí một chút nào.

4. Không gian nhà hàng Sheraton Hanoi?

Không gian nhà hàng khá ấm cúng, thiết kế tinh tế sang trọng. Các món ăn được sắp xếp theo từng khu khác nhau giúp thực khác trải nghiệm đầy đủ các nền văn hoá ẩm thực đặc sắc nhất trên thế giới.
Nhìn chung, buffet Sheraton Hà Nội là địa chỉ thưởng thức ẩm thực sang chảnh mà bạn nên thử 1 lần. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các địa chỉ ăn buffet Hà Nội khác như Nhà hàng Poseidon nổi tiếng từ xưa đến nay.