Captain marvel, bộ phim mới nhất của MCU, và cũng là bộ phim giới thiệu nhân vật mạnh bậc nhất của marvel. Vậy phim có điểm mạnh , yếu gì?

Trước hết phim có nội dung khá ổn . Hình ảnh , hiệu ứng đẹp mắt , đặc biệt là trong cảnh chiến đấu ở cuối phim. Và tất nhiên  MCU thì thường có những câu đùa và captain marvel cũng làm khá tốt việc lồng ghép các câu đùa 1 cách khá tốt . 
Tất nhiên phim sẽ không tránh khỏi những điểm trừ , và điểm trừ là khó để biết caroldenvers là người như thế nào, nick fury cũng không để lại quá nhiều ấn tượng khi ông không nghiêm túc như các phim khác của MCU , mà lại dành phần lớn thời gian để đùa và chơi với con mèo goose.
Điểm sáng của phim chính là chú mèo goose khi gần như mọi câu đùa được xoay quanh goose .Tất nhiên MCU thì sẽ có 2 aftercredit ,và tin tôi đi các bạn sẽ không phải thất vọng về 2 after credit này.
Tóm lại nếu các bạn là fan marvel và không quá khó tính thì captainmarvel cũng là 1 bộ phim đáng xem và phim còn có màn tri ân stanlee rất ấn tượng, vì thế nên hãy chọn cho mình một chỗ ngồi đẹp trong rạp và thưởng thức bộ phim này