Chào các bạn, lại là mình đây. Tối nay mình với đứa bạn vừa coi The Spy who dumped me xong. Trời mé ơi phim gì mà hài xĩu up xĩu down, đến nỗi hai đứa mình cười váng cả khu phố như hai coan đin. Và xem xong thì mình phải lên ngay bài viết này để lan tỏa năng lượng đến các bạn =))))
The Spy who dumped me là bộ phim kể về Audrey – cô nàng đang cố thoát khỏi hình bóng người yêu cũ sau khi bị anh ta đá một cách bất ngờ. Đồng hành cùng cô là cô bạn thân Morgan. Một ngày đẹp trời, Audrey vô tình biết được gã bạn trai cũ của cô lại là điệp viên CIA đang nắm một bí mật vô cùng quan trọng. May mắn- hay xui xẻo thay cô lại đang giữ chiếc USB chứa bí mật đó. Và thế là hai cô gái bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu vô tiền khoáng hậu mà mình thề là coi không cười rung nhà không lấy tiền.
Điều mình thích nhất ở bộ phim chính là tình bạn của Audrey và Morgan. Ai cũng cần một cô bạn thân như thế trong đời. Một người bạn sẵn sàng làm trò điên khùng và quậy tưng lên cùng mình. Một người luôn động viên và yêu thương ta vô điều kiện Một người bạn luôn ở bên, nghe ta than vãn và luôn ở đó kéo ta ra mọi vũng lầy mà ta lỡ sa chân vào. Người sẵn sàng “xù lông” để bảo vệ ta trước khỏi những tổn thương:
– Tôi khuyên anh một câu nhé? Hãy vui vẻ hết mình với cô ấy đi. Nhưng nếu anh làm tổn thương cô ấy, tôi sẽ tìm đến bạn thân của anh, cắt đứt “của quý” của hắn ta. Và bắt anh ăn nó” =)))
Nhưng đồng thời cũng đủ tinh tế để không nói xấu người yêu của bạn dù anh ta có nói những lời nặng nề vì biết bạn thân mình đang mê chàng ta như điếu đổ
– Sao cậu không nói với tớ là anh ta đã dám nói với cậu như vậy?– Lúc đó cậu đang đắm đuối với anh ta. Tớ đâu thể mở miệng nói ra câu đó khi mà người bạn thân nhất của mình đang yêu đậm sâu đến thế
Bộ phim là ví dụ điển hình cho câu tình bạn tuyệt vời nhất là khi hai đứa đi với nhau một đứa điên và một đứa biết diễn. Audreay thì nhạy cảm và có phần mong manh. Còn Morgan chính xác là mảnh ghép trái ngược hoàn hảo với cô bạn của mình: cực kỳ tưng tửng và hành động theo cảm xúc. Cuộc phiêu lưu của hai cô nàng sẽ đưa chúng ta đi từ trận cười này đến trận cười khác vì độ “điên” khùng đến mức xàm xí của họ =)).
Phim thuộc thể loại hành động hài, nên các bạn cứ dẹp não sang một bên, đừng care mấy cái vụ gì mà logic hay là lỗ hổng kịch bản nha. Vì phim này còn kém khoản đó lắm. Nhưng bù lại là một tình bạn tuyệt vời mà ta có thể thấy ở bất cứ đâu.
Nếu có một tối, đứa bạn thân của bạn ghé qua, và hai người không biết xem phim gì cho một buổi tối ử ê thì nhớ xem phim này nhé. Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đấy. À, méc nhỏ là có coi thì né né phụ huynh ra nha, vì nó có mấy cảnh không- được – trong – sáng-cho -lắm và ngôn từ thì không lành mạnh lắm đâu =))). Chúc bạn và cô bạn thân của mình sẽ có một buổi tối thiệt vui nhee. Cảm ơn bạn vì đã đọc đến những dòng này.