Rắc rối vì bạn gái quá say mê cung hoàng đạo TT_TT
Kể chuyện của bạn nha, không phải chuyện của tôi. Tức nổ mắt thay nên mang đi tâm sự lỡ đâu tìm được người cùng cảnh ngộ :( Bạn gái...
Bạn gái của thằng bạn cuồng si mấy cái phân tích tính cách horoscope. Bạn tôi nó cũng ok, không vấn đề gì vì bản thân nó đôi khi cũng đọc mấy cái đấy. Thực ra nó ra vẻ công bằng thế chứ tôi không tin. Thằng này được giới thiệu mới quen em kia. Suýt nữa không gặp được nàng đã bị từ chối vì nghe nói chòm sao của nó khắc với nàng. Kinh chưa, giờ điều đầu tiên hỏi han khi hẹn hò là sinh ngày mấy để còn tính horoscope nhé.
May mắn gặp được nó rồi, bày ra đủ trò thì ờ cuối cùng cũng cưa được, cũng muốn ép nó thừa nhận sao khắc sao hợp méo liên quan gì tới yêu đương. Nhưng nó nói thế này này: Mới đầu chưa bộc lộ tính cách thôi, dần dần sẽ thấy nhiều vấn đề. Ok bạn tôi chịu, chuyện cũng êm êm qua đi tôi không nghe thấy sóng gió gì. Đến một hôm anh em tâm sự thì bố trẻ phát tiết, bảo là có vấn đề xích mích gì cô bạn gái cũng qui sang phân tích qua cung hoàng đạo được. Tiêu biểu nhất là tính sớm nắng chiều mưa, lập plan hẹn hò đi chơi xong xuôi hết rồi thì phút cuối lại hủy bảo là em có việc rồi. Việc gì đâu, nó chỉ đơn giản là chán thôi. Mấy lần thế nên thằng bạn hỏi thẳng, sao em lại như thế, đã lên kế hoạch rồi, anh phải sắp xếp rất nhiều thứ... sao tính em khó chiều thế (bạn tôi nó nói nhẹ nhàng hơn nhưng tôi tóm tắt vậy). Cô bạn gái đáp hồn nhiên: Bởi vì em thuộc cung X, hơi khác người một chút, tính em nó vậy rồi, hy thay đổi tâm trạng...
Tóm lại là em ấy không cho rằng đây là lỗi của mình gì hết, tất cả là do cung hoàng đạo qui định không thể thay đổi được. Tôi nghe chuyện xong mà tôi muốn chửi bậy quá
Thanh niên bạn không kể thêm ví dụ khác vì chắc cũng không muốn nói xấu bạn gái. Tôi thì đây cũng không phải lần đầu nghe chuyện lằng nhằng vì các bạn quá cuồng horoscope. Tôi không nghĩ nó nhảm nhí hay gì, nhưng sao lại có thể tin tưởng và áp đặt nó vào mọi vấn đề thế được TT____TT

Nghĩ gì xả nấy
/nghi-gi-xa-nay

howdreamerfalls
đã bao giờ bị so sánh với bạn trai cũ theo kiểu này chưa: [Bạn trai em trước kia là cung Cự Giải, anh ấy lúc nào cũng quan tâm đến em, đúng kiểu mẫu bạn trai ấm áp. Chỉ do may mắn nên không đến được với nhau abcxyz. Chẳng hiểu em nghĩ gì khi ấy lại chọn yêu một Song Tử vô tâm như anh. Ban đầu anh có vẻ nói năng thật hấp dẫn dễ nghe nhưng càng lúc càng nhận ra anh quá thiếu chín chắn...]
chỉ là ví dụ thôi không có ý chê trách gì các bạn Song Tử đâu, tôi vô cùng đồng ý và thông cảm hết mức với hoàn cảnh của bạn của bạn abcde =.=

Viet Anh Tran

ghét nhất kiểu so sánh =))

howdreamerfalls
Ông cung gì để tôi thử so sánh =))
Lalaland
vừa buồn cười vừa đắng lòng =))

Samurice

Xin thông cảm với bạn trẻ, thực ra mình cũng từng là 1 tín đồ Horoscope, nhưng qua thời gian mình nhận ra được tầng cao hơn của nó, những cái thuộc về thiên văn, chiêm tinh Astrology và mình đã bỏ qua mấy cái cung kiểu nhảm nhí này và đến với những cái thiên văn tinh hoa hơn. Nếu bạn muốn thoát cảnh thì mình nghĩ nên huấn luyện cho bạn gái đến với những giá trị cao hơn như thế kia, đảm bảo chắc chắn sẽ ko còn cái trò mê tín dị đoan kia nữa

howdreamerfalls
Tớ có biết một vài thanh niên biết về Astro và có thể là tìm hiểu thiên văn nữa. Nhưng không, thanh niên đó vẫn trung thành với một số điểm của cung hoàng đạo mà nó cho là bất di bất dịch. Dùng từ đấy cũng không chính xác lắm, kiểu hơi thành fetish á - ám ảnh ấy :))
Vd: tiêu chuẩn chọn người yêu có một điểm: nên là một bạn gái Xử Nữ.
Mệt nhờ :)) bây giờ thì không nói thế nữa đâu nhưng sâu thẳm trong lòng vẫn muốn thế

Samurice

thế thì chắc là do đầu óc chưa thực sự trưởng thành

Next đi bạn eiiii
Hoàng đạo hay Hoàng đế gì thì cũng có giới hạn thôi =)) Sợ nhất mấy em mê tín quá đáng, tham khảo vui vui thôi thì đc chứ chả chịu cố gắng cứ vin vào Hoàng đạo thì ý là muốn thành Hoàng Hậu để mình suốt ngày phải chạy theo cung phụng à?

Samurice

nếu mà cứ tâm lý hơi khó khăn là next thì sao mà có được 1 ai đi đến cùng với mình? theo mình thì vẫn nên cố gắng khắc phục cùng nhau hơn là next

Viet Anh Tran

Vấn đề ở đây ko phải là "hơi" bạn ạ =)) Có những thứ có đâm vào cũng như đâm vào đá thì cố làm gì?
cricketssongs
gán đặc điểm hoàng đạo với mọi thứ trên đời thế này bá đạo thặc =))
mình thấy bạn bè share share mấy cái khen khen cung của bọn nó là đã thấy khó chịu rồi chứ đừng nói lấy horoscope ra để bao biện lỗi lầm bản thân =))