Bạn có sẵn sàng làm hacker?
Trong ba tuần vừa qua, anh Dương Ngọc Thái và tôi đã làm việc không mệt mỏi để ra mắt một ấn phẩm mới, mang tên podcast Công nghệ 4.04. Đây là podcast miễn phí (hy vọng là) ra mắt khoảng hai lần một tháng, và có lẽ là podcast về công nghệ đầu tiên bằng tiếng Việt.
Chúng tôi muốn tạo ra một nơi để gặp gỡ, bình luận những thông tin về khoa học, công nghệ, kỹ thuật mà bạn có thể nghe khi làm việc nhà, lái xe hay ngồi uống cafe buổi sáng.
Bản thân tôi hy vọng mang lại một làn gió mới đến cho những ai yêu công nghệ, khoa học kỹ thuật và thật sự đã có rất nhiều niềm vui khi thực hiện podcast này.
Podcast đầu tiên chúng tôi làm mang tên Chiếu bí iPhone - về chương trình Checkm8 - công cụ jailbreak iPhone mới được công bố. 
Bạn có thể nghe trực tiếp trên trang web cuả podcast www.404podcast.org (bấm vào tiêu đề để nghe), tải về hoặc đăng ký nghe (Subscribe) bằng iTunes, Google Play, Pocket Casts, Spotify hoặc bất cứ công cụ xem tin tức nào mà bạn hay dùng. 
Trong lúc viết bài này thì feed của 404podcast vẫn đang ở tình trạng pending ở các trang iTunes, Google Play, và Spotify cho nên hy vọng ngày mai sẽ được duyệt.