Có thể nói là chuyện Mỹ Nga ở ta hay là chuyện Mỹ Nga ở thế giới đều chung 1 thứ : Liên quan tới Cu[ba]. 
Thật ra thế giới cũng có đã vụ như vầy,như tháng 03/2014 ở New Zealand một người đàn ông kiện một cô gái bán hoa $80,000 vì không chịu hoàn thành 2 tháng hợp đồng tình dục.  (báo Stuff )
"The man,  Mr N, sought more than $80,000 in compensation ........He said he had not stayed for the full two hours ......
He also claimed the prostitute, Ms M, owed him a mobile phone he had given her.... " (không nên lầm M và N là Nga Mỹ ) 
Kết quả ? Tòa án bỏ qua vụ kiện vì nó phù phiếm. Vậy còn ở Việt Nam thì sao ? . Thử hỏi thẩm phán sẽ xử vụ này như thế nào khi một ông mặt dày có gia đình ,có vợ đi cặp kè với một cô cũng mặt dày đồng ý ? Càng ngày chi tiết vụ việc càng phức tạp với nhiều tình tiết,nhân vật mới,thật sự ai chú ý tới vụ án có thể xem đây là một bộ phim tâm lý nói về một vụ án mà hai cũng có tội với tựa đề bộ phim :  " Người khó xử " .
Còn với mình thì  đây là một vở kịch hài mà lâu rồi mình mới thấy nó khác so với format của chương trình hài Việt Nam,khi bình thường nhân vật nam sẽ phải là giả gái,bê đê thì ở đây nhân vật nam.....là một thằng đàn bà. Mình thật sự không quan tâm tới nó.
Nhiều người thì lại lên tiếng ủng hộ N,nhưng thật sự có đáng không,khi đây là người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác ? Nhiều người cảm thấy rất khoái chí khi thấy cô đối đáp một cách điềm tĩnh,rõ ràng. Tất nhiên rồi,bạn phải dẻo miệng lắm bạn mới có hợp đồng tình dục chứ. 
Và thật sự có ai rồi sẽ quan tâm tới vợ của ông Mỹ ? Và thật sự cô kia có phải là nạn nhân ? Chúng ta mới là nạn nhân .Đáng lẽ ra chúng ta có thể có nhiều thời gian để xem xét những vấn đề khác của xã hội Việt Nam,thì bây giờ chúng ta lại phải quan tâm tới một vụ án mà ngay từ đầu đã là một trò lố bịch. 
Người duy nhất có thể vui là những thành phần cá nhân đang lũng đoạn xã hội Việt Nam khi bây giờ đây họ có thể ung dung không lo lắng bị soi mói khi dư luận đang bị dắt mũi một cách ngoạn mục.  Khi mà du lịch Việt Nam thì càng đi xuống,thiên nhiên bị tàn phá,bị biến thành những nơi ăn chơi cho những cá nhân thay vì cho cộng đồng ? 
Rồi thật sự cánh nhà báo,họ vui hay họ buồn khi mà đáng lẽ ra nên viết những bài viết về những chủ đề khác,khi mà bây giờ Việt Nam đang đứng top những quốc gia có đồng tiền có giá trị thấp nhất ? ( Bạn biết vụ này không,mình chỉ mới nghe bạn mình nói thôi à,tại đang bận xem Nga Mỹ rồi ) 
Nguồn :
Chào,mình là Huy Đoàn. 
Mình là stand up comedian [ Anh/Việt]