Món tráng miệng
“ Bánh kem yêu thương vị quan tâm”
Đây là một trong những món dễ ăn nhất, nhưng để cảm nhận được thực sự vị ngon của nó, tôi mong quý khách hãy nhấm nháp từng chút, từng chút một. Để cảm nhận được những dư vị đọng lại trong tâm hồn quý vị
Tôi xin được mời 2 vị thưởng thức
Êy…lại là mình đây.!
Bạn ổn chứ? Đùa thôi, tôi biết bạn đã đỡ hơn nhiều rồi, tuy nhiên vẫn còn bộn bề lắm.
Hay thôi, cứ ăn đã nhỉ? Món hôm nay nhìn có vẻ hấp dẫn đấy.
Màu hồng trắng mịn màng hấp dẫn ghê, bạn ăn đi.
Ôi…ôi… mát mát lạnh lạnh đã ghê bạn nhỉ.
Nhưng hơi ít thì phải, nhanh hết thế, làm miếng nữa đi bạn. Miếng thứ hai vẫn ngon nhưng có vẻ quen quen rồi bạn nhỉ. Ko thấy rộn ràng nữa rồi. Lại thấy có gì đó không ổn rồi.
Từ từ… hình như ở dưới có cái gì đó, bạn nhìn đi đó có phải là hạt chia sẻ?, quan tâm?, chăm sóc?, còn có hạt giúp đỡ đây này, nó được bọc ngoài bởi cái gì đen đen vậy, à à chocolate tình thương. Wow, chocolate tình thương trông vậy mà ngon đáo để bạn ạ, vậy mà bạn có thấy ko, ngoài kia đang cần mà chả ai mang ra để đưa cho những người xung quanh mình. Hơi ích kỉ bạn nhỉ, thôi chúng ta thử dùng xem, nghĩ nhiều làm gì.
Bùi bùi ngậy ngậy, thơm thơm, ngọt ngọt và đầy dư vị. Có chút gì đó vị của Hạnh Phúc đọng lại.
Kể ra socola tình thương kết hợp với hạt chia sẻ, quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ lại ngon vậy.
Chắc hôm nay ăn vậy đủ rồi bạn nhỉ.
Chúng ta về thôi
Ông chủ tính tiền với
Nay tip thêm cho ông vì ngọt ngào của món ăn.
#
Một lần nữa Quán ăn Tâm Hồn xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm.
Quý vị thấy đấy, đôi khi yêu thương, quan tâm, chăm sóc lo lắng một cách thực sự, sẽ giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc, chứ không phải chỉ là đôi ba lời hỏi thăm sáo rỗng.
Hãy đến gần hơn với nhau để chúng ta biết chúng ta là ai, và chúng ta là gì với cuộc đời mỗi người bên cạnh.
Chúc quý khách vạn dặm bình an.

Truyền cảm hứng
/truyen-cam-hung