Món Tráng Miệng
Quý khách thấy quãng thời gian chờ đợi vừa rồi thế nào?, có lẽ bữa chính cũng tạm lắng xuống rồi đúng không quý vị.!
Vậy thì để tôi mang lên luôn, một ly cocktail với tên gọi “ Vị đắng cuộc đời”, món này được tạo ra từ chính những bữa ăn đầy thú vị như ngày hôm nay, nó giúp cho quý khách có cơ hội nhìn thấy mình, nghe thấy mình và cùng đối thoại với bản thân mình.
Vậy đọng lại sau bữa ăn này là gì? Quý khách vừa ghé một quán ăn vừa xa lạ, vừa thân thương với một người đầu bếp nhiệt tình, chu đáo và thân thiện, để cùng ngồi xuống và trò chuyện với bản thân mình.
Vậy chúng ta bắt đầu dùng tráng miệng trước khi ra về nhé.!
Chúc quý vị ngon miệng
📌 Cocktail “ Vị đắng cuộc đời”
Đúng như tên gọi của nó bạn à, bạn nếm thử đi, đặt nhẹ lên đầu lưỡi thôi để cảm nhận, đắng đúng ko bạn? Mình cũng thấy thế, ngây ngô đầu đời nó là vậy đó bạn. Dùng thêm một chút nữa đi bạn sẽ thấy, chúng mình vẫn còn cả một hành trình ở phía sau mà.
Bạn thấy gì không? Mình thấy bớt đắng rồi, hình như có vị hơi chua chua chát chát, hơi khó chịu khi chạm vào nó bạn nhỉ. Nhưng mình vẫn phải nói với bạn, phía trước còn rất nhiều thứ để thưởng thức.
Đó bạn thấy chưa, dư vị cuối cùng mà chúng mình cùng cảm nhận được đó là vị ngọt thanh, dịu mát, xoa dịu cổ họng của chúng mình. Vậy nên hít một hơi thật sâu, bạn sẽ thấy đâu đó phảng phất mùi hạnh phúc thơm mát đang chảy trong người bạn.
Đôi khi mọi thứ cuối cùng thì bạn chỉ cần một cái gì đó ngọt ngào, êm đềm mà thôi. Hãy nhắc với mình về điều này nhé, dù đắng cay chua chát thế nào thì sau đó vẫn là hương vị ngọt ngào của sự thanh thản và bình an.
N.Q.H - chủ quán

Truyền cảm hứng