QUANTUM OF SOLACE- SỰ HỤT HẪNG CÓ ĐỊNH MỨC
Bài review này ngắn ngắn thôi. Chào các bạn. QOS, phim này mình chờ lâu lắm rồi mới tải được về máy, rồi cũng chờ lâu lắm rồi...
Bài review này ngắn ngắn thôi.
Chào các bạn.

Mặc dù đã xem vài bài review trên mạng và cũng chuẩn bị tinh thần rằng phim này không hay lắm, nhưng xem xong thì mình thấy phim cũng ổn, dù so với phần CR thì quả là tụt dốc.
Thường thì mình review phim nào xong sẽ thay ảnh đại diện và ảnh bìa của trang bằng hình ảnh trong phim đó, nhưng hiện tại mình không thể lên trang thường xuyên để đăng bài nên dồn lại vào mấy ngày cuối tuần, chưa kể Loving Vincent quá hay nên mình không nỡ.
Nhưng QOS vẫn chưa xứng đáng để lên ảnh bìa được
Về các pha hành động và cảnh quay thì vẫn đúng phong cách 007, hay, hồi hộp, mãn nhãn.
Nhưng điều khiến mình thất vọng là cách kể chuyện. Câu chuyện không liên kết, khá rời rạc, kẻ ác thì quá nhạt nhòa, James Bond thì trong phần này lại có vẻ hơi quá giống phần trước, mình trông chờ một sự thay đổi hoàn toàn chứ không phải hình ảnh James Bond hấp tấp. Tuy vậy mong muốn trả thù và nỗi đau mà James che giấu vẫn được Daniel thể hiện rất tốt.
Nếu Casino Royale được 10 thì mình cho Quantum Of Solace được 6,5 thôi.
Nếu các bạn tò mò muốn xem trọn 4 phim 007 có Daniel Craig thì cũng được, không đến nỗi quá tệ đâu. Dù gì xét theo khía cạnh phim hành động thì bộ 4 này khá tốt đó chớ.

Phim
/phim