Về the cityzen show

Podcast của những câu chuyện cá nhân chân thực, những góc cạnh ít nhắc đến trong công việc và đời sống. The cityzen show trân trọng những câu chuyện thú vị, giá trị, đáng suy ngẫm và học hỏi, và không để dành chỗ đứng cho danh tiếng.
Podcast được thực hiện bởi Hùng Vũ - tác giả Spiderum, và là founder tại Ludo Lab.

Episode 1: "Người trong muôn nghề" nhưng mà là nghề cofounder tại Spiderum

Những chia sẻ ít được biết về đội ngũ đằng sau nền tảng chia sẻ kiến thức Spiderum, đến từ cofounder Nga Levi. Đó là cách làm việc với founder Việt Anh, những bài học trong quá trình trưởng thành cùng với team, và những suy ngẫm về việc cân bằng giữa việc làm startup và làm mẹ.
Đây là số đầu tiên của podcast "cây nhà lá vườn" của mình, chất lượng tất nhiên còn chưa cao, được hình thành nhờ có sự bức bối vì bị cắt đứt các kết nối xã hội trong giai đoạn giãn cách. Mà đã là số đầu tiên, kiểu gì thì kiểu, cũng phải xin phép phỏng vấn vợ. Founder Việt Anh Trần lên báo lên đài cũng nhiều rồi, mà giờ cũng sắp thành chúa tể MXH đến nơi. Nên phải tranh thủ đang có tí clout thì thu xếp cho cofounder Nga Levi lên sóng.
Định hướng nội dung sắp tới của the cityzen show sẽ là những câu chuyện, những chia sẻ chân thực nhất từ... những người bạn, người đồng nghiệp đáng kính của mình--những người mà chắc chắn sẽ không có nhiều danh tiếng như những podcast khác, nhưng chuyện hay để kể thì sure kèo là không thiếu. Rất mong được các anh chị em rảnh rỗi dành cho một chút sự quan tâm.