Phản biện redpill
Thị trường tình dục mất kiểm soát liệu có phóng đại? 
Nhóm Đàn Ông “Giá trị cao” (High Value – 20%) này sẽ chia nhau sở hữu tất cả Phụ Nữ trong xã hội. 80% còn lại ra về tay trắng.
=>Mình nghĩ thị trường tình dục ko khốc liệt đến vậy. Đàn ông vơ đâu chẳng lấy được vợ, không có chuyện ế. Chỉ cần từ 5 điểm trở lên là lấy được vợ.
Tất cả những Phụ Nữ từ điểm 2 đến điểm 10 sẽ đều lựa chọn những anh chàng “cao giá” nhất có thể (điểm 8, 9,10). Đa số còn lại, nhóm Đàn Ông thấp hơn sẽ vô cùng chật vật
=>Cái này thì hơi sai sai nè. Những anh chàng 8,9,10 thường ưu tiên lựa chọn vợ hoặc những cô gái ngang tầm tầm với họ. Hoặc có thấp hơn nữa thì cũng chọn điểm 7,6,5. Chứ những cô gái dưới trung bình không có cửa chọn những anh chàng 8,9,10 rồi vì quá chênh lệch địa vị, cộng thêm sự cạnh tranh từ nhóm phụ nữ từ điểm 10=>5 nữa.
Kết luận: CHẮC CHẮN nhóm phụ nữ dưới TB ko thể chạm đến những anh chàng high value 20%  vì bị loại từ vòng gửi xe.
Cho nên những cô nàng từ điểm 2,3,4 thì có khuynh hướng chọn những anh chàng 7,6,5 thì hợp hơn.
TÓM LẠI LÀ: 80% nhóm đàn ông thấp hơn tay trắng là hơi bị phóng đại đó
-Chỉ có khoảng 50% đàn ông tay trắng thôi nhé, không đến 80% đâu.
3. Chiến lược tìm vợ cho những người đàn ông FA
Với lại, hãy xem xét thêm một số chiến lược tìm vợ. Chỉ cần anh đạt điểm 5-điểm trung bình trở lên là có thể lấy được vợ nha, không có chuyện ế đâu. Tệ lắm là cũng được 1 em. Mình thu lượm những điều này từ những trường hợp thực tế.
Chiến lược tìm vợ của những người đàn ông FA tầm trung, khoảng điểm 5,6- tức ngoại hình và tài chính đều bình thường. 
+ Ở những nước phát triển như Âu, Mỹ, Nhật, Hàn, Đài, Sing
Những người đàn ông sống ở Âu, Mỹ, Nhật, Hàn, Đài, Sing  thường sang Châu Á hoặc Đông Nam Á  tìm vợ. Thường là họ kết hôn với những cô nàng điểm 5,6. Đặc biệt có người may mắn tìm được những cô nàng điểm 7,8 tại Châu Á nhé.  
+Ở những nước đang phát triển như khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan,… Những người đàn ông ở thành thị có nhiều cơ hội hơn khi về nông thôn kiếm vợ. Nhiều người thích cưới các cô gái ở nông thôn hơn vì nghe nói họ hiền lành, ngoan ngoãn, thậm chí có một số cô còn xinh xắn, dễ thương nữa.
+Còn các chàng trai ở  khu vực nông thôn thì có thể qua làng khác kiếm vợ.