Minh là con gái duy nhất của Nga và tiến sĩ Lê, một cặp vợ chồng giàu có và nổi tiếng trong xã hội. Minh luôn được cha mẹ yêu thương và nuông chiều, nhưng cũng phải chịu áp lực lớn về học tập và tương lai. Minh mong muốn được tự do làm những gì mình thích, không phải theo đuổi ước mơ của cha mẹ.
Cường là bạn trai cũ của Nga, một người đàn ông lăng nhăng và vô trách nhiệm. Cường đã từng lừa dối và bỏ rơi Nga khi cô mang thai Minh. Cường không biết rằng Minh là con của mình, và cũng không quan tâm đến cuộc sống của Nga sau khi chia tay.
Một ngày nọ, Cường tình cờ gặp lại Nga tại một bữa tiệc. Anh ta nhận ra rằng Nga đã trở thành một phụ nữ thành đạt và xinh đẹp hơn xưa. Anh ta cảm thấy hối hận và muốn quay lại với Nga. Anh ta cũng phát hiện ra rằng Minh là con gái của Nga, và bắt đầu có ý định chiếm đoạt quyền nuôi Minh.
Cường liên tục quấy rối và dụ dỗ Nga để cô chấp nhận anh ta trở lại. Anh ta cũng giả vờ quan tâm đến Minh và muốn làm cha cho cô bé. Minh ban đầu không tin vào Cường, nhưng sau khi biết anh ta là cha ruột của mình, cô bé bắt đầu có tình cảm với anh ta.
Nga phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn giữa tiến sĩ Lê - người chồng hiện tại yêu thương và chăm sóc cô, hay Cường - người yêu cũ đã từng tổn thương cô nhưng lại là cha ruột của con gái mình.
Minh phải đối mặt với sự xung đột giữa lòng trung thành với cha mẹ nuôi - người đã nuôi dưỡng và giáo dục cô từ bé, hay lòng yêu thương với cha ruột - người mới xuất hiện trong cuộc đời cô.
---------------
Cường không dễ dàng bỏ cuộc. Anh ta liên tục gọi điện và nhắn tin cho Nga, mong cô sẽ đồng ý gặp mặt anh ta. Anh ta cũng tìm cách tiếp cận Minh khi cô bé đến trường hoặc về nhà. Anh ta mua quà cho Minh và khen ngợi cô bé là con gái xinh đẹp và thông minh nhất thế giới.
Minh dần dần bị Cường làm cho rung động. Cô bé thấy Cường là một người cha tốt, vui vẻ và thân thiện. Cô bé cũng muốn biết thêm về cha ruột của mình, về quá khứ của anh ta và mẹ cô. Cô bé bắt đầu nói dối cha mẹ nuôi để gặp Cường lén.
Nga biết được sự thật khi nhận được một bức ảnh chụp Minh và Cường đang ôm nhau tại công viên từ một số điện thoại lạ. Cô hoảng sợ và tức giận. Cô gọi điện cho tiến sĩ Lê và kể lại tất cả những gì đã xảy ra.
Tiến sĩ Lê không tin vào tai mình. Anh ta không thể hiểu được sao Nga lại để cho Cường tiếp xúc với Minh. Anh ta không thể chấp nhận được việc con gái anh yêu quý lại có máu của kẻ đã phản bội anh. Anh ta nghĩ rằng Nga vẫn còn tình cảm với Cường và muốn lấy lại anh ta.
Tiến sĩ Lê quyết định ly hôn Nga và yêu cầu quyền nuôi Minh. Anh ta nói rằng Nga đã phản bội anh và làm hại con gái anh. Anh ta nói rằng Nga không xứng đáng làm mẹ của Minh.
Nga khóc lóc van xin tiến sĩ Lê tha thứ cho cô. Cô nói rằng cô không có tình cảm với Cường, chỉ muốn cho Minh biết cha ruột của mình. Cô nói rằng cô yêu tiến sĩ Lê hơn ai hết và không muốn mất anh.
Minh nghe được cuộc tranh cãi giữa cha mẹ nuôi của mình. Cô bé lo lắng và buồn bã. Cô bé không muốn cha mẹ nuôi ly hôn, nhưng cũng không muốn từ bỏ cha ruột của mình.
------------------
Cường không chịu thua kém tiến sĩ Lê. Anh ta cũng yêu cầu quyền nuôi Minh và đe dọa sẽ kiện Nga nếu cô không đồng ý. Anh ta nói rằng anh ta là cha ruột của Minh và có quyền được gặp con gái mình. Anh ta nói rằng anh ta đã thay đổi và muốn làm lại cuộc đời với Nga và Minh.
Cường cũng tìm cách phá hoại hôn nhân của Nga và tiến sĩ Lê. Anh ta gửi những bức ảnh và tin nhắn lãng mạn của anh ta và Nga trong quá khứ cho tiến sĩ Lê. Anh ta cũng nói xấu Nga trước bạn bè và đồng nghiệp của tiến sĩ Lê. Anh ta cố gắng làm cho tiến sĩ Lê ghét Nga và tin rằng Nga vẫn yêu anh ta.
Tiến sĩ Lê ngày càng tức giận và hoài nghi về Nga. Anh ta không tin vào lời giải thích của Nga. Anh ta cho rằng Nga đã lừa dối anh từ đầu và chỉ muốn lấy tiền của anh. Anh ta quyết tâm ly hôn Nga và chiếm đoạt tài sản của cô.
Nga ngày càng đau khổ và mệt mỏi. Cô không biết làm sao để thoát khỏi Cường và giữ lại tiến sĩ Lê. Cô không muốn mất đi người chồng hiện tại mà cô yêu thương, nhưng cũng không muốn phụ lòng cha ruột của con gái mình.
Minh ngày càng rối bời và lo âu. Cô bé không biết nên tin vào ai và nên ở bên ai. Cô bé yêu thương cha mẹ nuôi của mình, nhưng cũng có tình cảm với cha ruột của mình.
-----------------
Một ngày nọ, Minh quyết định bỏ nhà đi theo Cường. Cô bé nghĩ rằng nếu cô ở bên Cường, thì cha mẹ nuôi của cô sẽ không còn tranh cãi và ly hôn nữa. Cô bé cũng muốn tìm hiểu thêm về cha ruột của mình và sống với anh ta.
Cường rất vui khi Minh đến với anh ta. Anh ta nghĩ rằng đây là cơ hội để anh ta thuyết phục Nga quay lại với anh ta. Anh ta cũng muốn khoe Minh là con gái của anh ta trước mọi người.
Nga và tiến sĩ Lê hoảng loạn khi biết Minh đã bỏ nhà đi. Họ quên đi sự căm ghét và oán giận của mình để tìm kiếm con gái mình. Họ nhận ra rằng họ đã sai lầm khi để cho Cường can thiệp vào cuộc sống gia đình của họ.
Nga và tiến sĩ Lê tìm thấy Cường và Minh tại một khách sạn sang trọng. Họ yêu cầu Cường trả lại con gái họ và không bao giờ xuất hiện trước mặt họ nữa.
Cường không chịu nhượng bộ. Anh ta nói rằng Minh là con gái của anh ta và anh ta có quyền được ở bên cô bé. Anh ta cũng nói rằng Nga phải quay lại với anh ta nếu muốn lấy lại con gái mình.
Một cuộc ẩu đả xảy ra giữa Cường và tiến sĩ Lê. Nga la hét và khóc lóc, mong muốn ngăn cản họ. Minh sợ hãi và hoang mang, không biết phải làm gì.
------------------
Trong lúc đánh nhau, Cường bị tiến sĩ Lê đẩy ngã xuống cầu thang. Anh ta bị chấn thương nặng ở đầu và mất máu nhiều. Anh ta được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Tiến sĩ Lê cũng bị thương nhẹ ở tay và chân. Anh ta được Nga chăm sóc và an ủi. Anh ta nhận ra rằng anh ta đã làm tổn thương Nga quá nhiều và xin lỗi cô.
Nga cũng xin lỗi tiến sĩ Lê vì đã để cho Cường gây rối cuộc sống của họ. Cô nói rằng cô chỉ muốn cho Minh biết cha ruột của mình, không có ý định làm hại anh.
Minh nhìn thấy tất cả những gì đã xảy ra và cảm thấy có lỗi với cha mẹ nuôi của mình. Cô bé nói rằng cô yêu thương họ hơn ai hết và không muốn mất đi họ.
Nga và tiến sĩ Lê ôm Minh vào lòng và nói rằng họ cũng yêu thương con gái mình vô điều kiện. Họ nói rằng họ sẽ không bao giờ ly hôn và sẽ sống hạnh phúc bên nhau.
Cường tỉnh lại sau khi phẫu thuật. Anh ta biết được rằng Nga và tiến sĩ Lê đã tha thứ cho anh ta và không kiện anh ta vì tội gây thương tích. Anh ta cũng biết được rằng Minh đã quay lại với cha mẹ nuôi của mình.
Cường nhận ra rằng anh ta đã sai lầm khi quấy phá cuộc sống của Nga và tiến sĩ Lê. Anh ta hiểu được rằng anh ta không thể ép buộc ai yêu anh ta hay ở bên anh ta. Anh ta quyết định từ bỏ Nga và Minh để cho họ có cuộc sống bình yên.
-------------
Sau một thời gian dài điều trị và hồi phục, Cường ra viện. Anh ta quyết định chuyển đến một thành phố khác để bắt đầu một cuộc sống mới.
Anh ta tìm được một công việc ổn định và một người bạn gái tốt. Anh ta cũng tham gia vào những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người khó khăn.
Anh ta không còn liên lạc với Nga và Minh nữa. Anh ta chỉ mong rằng họ sẽ hạnh phúc và vui vẻ.
Nga và tiến sĩ Lê cũng có một cuộc sống mới. Họ chuyển đến một ngôi nhà mới và làm việc tại một công ty mới.
Họ cũng có thêm một đứa con trai ngoan ngoãn và xinh xắn. Họ luôn quan tâm và chăm sóc cho Minh và con trai của họ.
Minh lớn lên thành một cô bé thông minh và xinh đẹp. Cô bé học giỏi ở trường và có nhiều bạn bè.
Cô bé vẫn nhớ về cha ruột của mình, nhưng không còn buồn bã hay oán trách anh ta nữa. Cô bé biết rằng cha ruột của mình đã làm điều tốt nhất cho cô bé khi để cho cô bé ở bên cha mẹ nuôi của mình.
Truyện tạo bởi Bing AI