Xin chào, lại là mình đây, Jayden, the masturdating one.
Lúc mình ngồi loay hoay, gõ gõ xuống đây cũng là lúc mà những dòng suy nghĩ đang chạy qua lại lại, lẩn quẩn trong đầu mình, hổng dừng nó được.
À bạn đúng rồi đó, mình (lại) bị overthinking nữa rồi.

𝐎𝐯𝐞𝐫𝐭𝐡𝐢𝐧𝐤𝐢𝐧𝐠 (𝐧.)


Những lo toan về mớ bòng bong của mình cứ lần lượt xuất hiện trong đầu, hổng biết từ đâu nữa 🤷. Chắc là do mớ video tiktok mình vừa xem được. Ôi toàn là người giỏi, người tài, có nhan sắc. Khoan, còn mình thì sao? Mình có cố gắng không? Chắn chắn là có. Bảo mình hổng có nhan sắc hay tài năng, câu này hổng đúng xíu nào. Ơ, thế sao lại bị overthinking nhỉ? 🙍
4 giờ sáng, ớ lạnh ghê. Câu này hổng hợp cho cái tiết trời 37 38 độ C ở ngoài kia, nhưng mình cứ cảm thấy rùng mình, chắc tại, có nhiều chuyện, nhiều suy nghĩ quá hổng biết nói cho ai nghe, đành phải viết ra như này vậy.
Mình nghĩ đến mấy mối quan hệ cũ, chấp niệm là không tốt, nhưng mình cứ không quên về những lần vui nhất trong những mối quan hệ buồn nhất của mình, hoặc là mối quan hệ nó hổng buồn, có mình overthinking ấy 🤷. Tình yêu thì hổng có lỗi, có người ta làm cho nó không đúng thôi.
Mình cứ nghĩ đến chuyện mình sẽ chẳng bao giờ đạt được những thứ người ta đang có. Ơ mà, thì chịu chứ biết sao giờ! Hổng biết nữa, mỗi lần bị overthinking, mình, cứ kì lắm 🙎. Mình vừa cảm thấy bản thân hổng có gì, hổng đủ tốt, hổng bằng ai rồi lại tự ti, đôi khi có một chút mặc cảm; nhưng một phần còn lại của mình lại đủ lí trí để biết, rằng vạch xuất phát của mỗi người là khác nhau, rằng mình muốn thành công như người khác, thì phải nỗ lực nhiều hơn. Đừng có lấy độ cố gắng bằng nhau mà cho rằng kết quả là như nhau👍
“When you are overthinking, write. When you are underthinking, read.”
Mình tình cờ bắt gặp câu này trong một lần lướt Tik Tok (lại là nó nữa à?).
Cách này khá hiệu quả, ít nhất là đối với mình. Khoảnh khắc mà mình viết ra, chính là lúc mấy cái dòng suy nghĩ loạn xạ nó trơn tuột ra cả, hiện lên mặt câu, mặt chữ trước mắt.
Hmmm... Thế tóm lại mình còn Overthinking hông? À còn chứ! Nhưng mà ít hơn, ổn hơn, hổng buồn nữa. Còn bạn thì sao?

#wordshub là series tản mạn, mượn những chiếc ngôn ngữ diệu kì trên thế giới để nói về cuộc sống nhỏ bé của mình.
Lấy ý tưởng, tham khảo từ series #wordporn của bạn Đạt Vũ.

Follow mình ở:
    Facebook: https://www.facebook.com/jaydenherewithyou.
Contact for work: doanpnd112001@gmai.com.

#wordshub #ijaydenyou #overthinking