"Cậu kể tớ nghe về cuộc sống sinh viên đi?
Về điều gì?Điều gì đẹp nhất ấy.Uhm...là Hà Nội."Thời sinh viên của tớ điều đẹp nhất chỉ gói gọn trong hai từ " Hà Nội".Và tớ đang làm một số điều nhỏ bé để Hà Nội " sống" mãi.
Hà Nội với tớ là những chuyến phượt đêm quanh Hồ Gươm, cầu Thăng Long khi mới bước chân lên đại học.
Hà Nội với tớ là quán trà đá vỉa hè, cốc trà đá vài nghìn mà tụi sinh viên chúng tớ ngồi được cả chiều bàn về đồ án, bài thi.
Là khi ngồi ký túc ôn thi, tiếng rao " bánh mì, cháo trai" càng về đêm càng to, bụng réo mà chẳng có tiền mua vì trợ cấp từ nhà đã hết.
Là kỷ niệm màu áo xanh tình nguyện khi phân làn giao thông hay tình nguyện viên kỳ thi đại học
Là những chuyến xe khách đông đúc, ga Hà Nội hết vé khi về quê đợt Tết hay là những lúc ngủ quên lỡ xe bus.
Là khi đạp xe dưới trời nắng gắt trở về phòng sau ca làm thêm, ngước lên toà nhà cao cao và ước mơ mai sau mình làm ở đó.
Và cậu biết không? Hà Nội với tớ là cô ấy, là mối tình đầu đượm hương hoa sữa, là tình yêu ngây dại.
Hà Nội gắn liền cả một thời tuổi trẻ, thời sinh viên nồng nhiệt nhất của tớ và bao bạn sinh viên khác.
Còn cậu, Hà Nội có " sống" trong kỷ niệm thời sinh viên của cậu?
Cùng đến với SVTalk 27, cậu kể tớ nghe về Hà Nội của cậu, về kỷ niệm gắn liền thời sinh viên. Hơn cả, nếu làm một điều gì đó để Hà Nội luôn "sống"đẹp trong kỷ niệm sinh viên, cậu sẽ làm gì?Và có khi sau khi chia sẻ, chúng mình sẽ có chung ý tưởng và thực hiện điều đó nhanh hơn đấy.
THÔNG TIN BUỔI TRÒ CHUYỆN SVTalk 27:
LINK SỰ KIỆN: https://bit.ly/2Z3Ycux
KHÁCH MỜI: Là những người đã qua thời sinh viên, đến với SVTalk để kể về kỷ niệm cũ và những điều nhỏ bé giúp Hà Nội đẹp hơn.
THỜI GIAN: 20h00 – 21h30, thứ 5 ngày 02/07/2020.
ĐỊA ĐIỂM: Zoom Meeting Cloud
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Những bạn sinh viên yêu Hà Nội trên khắp cả nước.
SỐ LƯỢNG: Để kết nối sâu hơn với các bạn sinh viên, HPEdu team xin phép giới hạn 10- 12 bạn.
Nếu hôm đó cậu bận và muốn chia sẻ riêng câu chuyện của mình về Hà Nội thì hãy gửi chúng mình qua link dưới nhé!
(HPEduteam chúng mình hi vọng sẽ là những dòng tâm sự thật và không phải sao chép bên khác. Nếu có, mong cậu ghi rõ nguồn trích dẫn) thư lưu tâm sự: https://forms.gle/4BHna73fNqYco7Az5
Cảm ơn cậu, hẹn gặp cậu ở gia đình SVTalk.
------------------------------
MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ
Hotline: Ms. Trang-086 689 1753-033 450 4313
Link Fanpage: bit.ly/39gMfVH
--------------------------------------------------
Sự kiện SVTalk 27 nằm trong chuỗi sự kiện cộng đồng SVTalk do HPEdu tổ chức dành cho sinh viên.
Sự kiện SVTalk là chuỗi sự kiện cộng đồng được tổ chức bởi HPEdu.SVTalk định hướng xây dựng thành cộng đồng sinh viên phát triển nhằm mục đích kết nối các bạn sinh viên có mong muốn phát triển bản thân, học hỏi qua các trải nghiệm thực tế.