“Tất cả rồi sẽ ổn” là series những chia sẻ thực tế từ những khách mời quen thuộc với những câu chuyện gần gũi, chân thật nhưng không kém phần sâu sắc, giúp bạn vực dậy tinh thần tích cực. Với thông điệp, ở nhà giãn cách nhưng không xa cách, “Tất cả rồi sẽ ổn” do Zenbooks thực hiện, chương trình mong muốn là kênh thông tin kết nối độc giả gần xa trong thời gian giãn cách tại nhà.
Giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Zenbooks thực hiện chuỗi chương trình “Tất cả rồi sẽ ổn” được phát sóng trực tiếp LIVE số đầu tiên trên fanpage Zenbooks trong tháng 7. “Tất cả rồi sẽ ổn” mang tính chất của một chương trình giáo dục, cùng sự hướng dẫn, chia sẻ từ các khách mời dày dặn kinh nghiệm để chia sẻ, tương tác với quý độc giả. 
Các khách mời đã tham gia series “Tất cả rồi sẽ ổn”: Thầy dạy tiếng Anh Võ Quốc Đại, Thạc sĩ Tâm lý học Đặng Hoàng An, bạn Uy Lê (Sài Gòn Tếu), MC Liêu Hà Trinh, Tác giả sách Lê Lan Anh, Dịch giả Vũ Thái Hà… “Tất cả rồi sẽ ổn” hứa hẹn sẽ là không gian giao lưu thú vị dành cho các bạn trẻ, phù hợp với thời điểm giãn cách xã hội hiện nay.
Tiếp nối chương trình, vào lúc 11h00 thứ 5 ngày 30/9, “Tất cả rồi sẽ ổn” sẽ kết nối độc giả cùng giao lưu với bạn Yến Nhi - Founder A Crazy Mind; tác giả 02 cuốn sách: “Ai đã làm cho tuổi 20 của tôi cô đơn đến vậy”, “Cứ khóc, cứ tan vỡ và trưởng thành” (lọt top 15 Best-seller trên Tiki). Chị là cử nhân khoa tâm lý học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.
Trong tuần này, “Tất cả rồi sẽ ổn” hứa hẹn sẽ mang tới cho độc giả gần xa một cuộc trò chuyện chân thật không kém phần phần thú vị về chủ đề: “Đọc sách - một cách để chữa lành”. Buổi talk mong muốn là trạm năng lượng giúp bạn “sạc” sức khỏe tinh thần, thương thân nhiều hơn. Và bạn có biết, khi nhìn thấu những ẩn ức bên trong, bạn có thể tự mình chữa lành. Và đọc sách cũng là một cách để chữa lành.
Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả có thể truy cập trực tiếp để nhấn Going, gặp gỡ khách mời vào lúc 11h thứ 5 ngày 30/9 tại: https://www.facebook.com/events/539957610398384   Hoặc theo dõi tại fanpage Zenbooks: https://www.facebook.com/zenbooks.vn