Xu hướng giảng dạy mới tại các trường, học viện, cao đẳng, đại học tại các nước đang biến đổi ra sao? Những đề tài gì được cho là thú vị, phù hợp trong khu vực châu Á?
Câu trả lời sẽ được các chuyên gia giải đáp tại hội thảo trực tuyến “Cambridge Online Experience, Asia”. 
Đây là lần thứ hai liên tiếp, trường ĐH Cambridge tổ chức hội thảo trực tuyến “Cambridge Online Experience, Asia”.
Đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng lớn đến việc học. Trong nguy có cơ, các thầy cô đã từng bước thích nghi với cuộc sống bình thường mới, chuyển dần sang dạy & học online. Chính sự đồng hành của thầy cô và các bạn học sinh là mảnh ghép để xây dựng lớp học trực tuyến hiệu quả và đảm bảo sức khỏe.
Tiếp nối tinh thần đầy cảm hứng đó, “Cambridge Online Experience, Asia” là hoạt động hữu ích dành riêng cho giáo viên, các nhà quản lý giáo dục, đối tác tại các trường cao đẳng, đại học… mong muốn tiếp cận những phương pháp giáo dục đổi mới. 
Nhanh chóng đăng ký tham gia ngay (hoàn toàn miễn phí): https://bit.ly/CambridgeOnlineExperienceAsia 
*Lưu ý: Hội thảo “Cambridge Online Experience, Asia” có giới hạn số lượng tham dự.
Tham gia hội thảo, quý thầy cô sẽ trò chuyện, lắng nghe, đặt câu hỏi… cùng giảng viên, các chuyên gia quốc tế… giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Qua đó, quý thầy cô tìm được lời giải trước những thách thức và cơ hội phải đối mặt trong tương lai.
Hội thảo hoàn toàn miễn phí diễn ra từ ngày 11/11 - 13/11/2021 với các chủ đề thiết thực: Tăng khả năng tương tác trong lớp học; Giáo viên hỗ trợ học sinh lập kế hoạch học tập hiệu quả; Bí quyết phân bổ khối lượng làm việc online và offline; Bí quyết gia nhập cộng đồng giáo viên trong và ngoài nước, Cách thức dạy học trực tuyến hiệu quả ngay tại nhà; Xây dựng văn hóa giao tiếp hiệu quả giữa giáo viên và học sinh, Các phương pháp giảng dạy hiệu quả hiện nay và cập nhật xu hướng đổi mới trong tương lai.