Ổn định...
Ổn định... Ổn định có nghĩa là mỗi buổi sáng thức dậy, cảm giác đầu tiên sẽ là sự êm đềm trống rỗng, rồi tự hỏi mình đang sống...

Ổn định...
Ổn định có nghĩa là mỗi buổi sáng thức dậy, cảm giác đầu tiên sẽ là sự êm đềm trống rỗng, rồi tự hỏi mình đang sống hay tồn tại. Nhìn ra cửa sổ và biết mình có một ngày thật dài để làm việc. Nghe tiếng lòng nhỏ nhẹ, “công việc vẫn thế nhưng được cái ổn định.”
Ổn định là ngày ngày đi làm, vẫn công việc đó, vẫn khó khăn đó nhưng mình xử lí đơn giản, hoặc nhàm chán. Quanh đi quẩn lại chỉ từng đấy thứ.
Hôm nào không có tâm trạng thì làm việc cầm chừng. Công việc vừa phải thôi nhưng được cái nhàn.
Là sự ngại thay đổi.
Cả tuần đi làm, cuối tuần nghỉ ngơi. Đều đặn như vậy.
Thỉnh thoảng chợt nhớ hồi mới ra trường từng thực tập ở công ty nước ngoài có tiếng tăm, môi trường năng động, work hard play hard, cuộc sống nhộn nhịp biết bao. Kinh nghiệm thu được thì vô khối. Chỉ mới 3 năm trước thôi mà sao thấy xa vời. Tấm chăn "ổn định" thật êm và ấm. Mình già rồi chăng?
Thật ra bạn chỉ sống một lần thôi mà, ngại gì mà không học tiếp, ngại gì sống hết mình với tuổi trẻ. Học thạc sĩ, IELTS, MBA, MIB, CFA… để hỗ trợ công việc tốt hơn. Xã hội mỗi ngày lại phát triển, bạn đứng yên nhưng thực tế đang chậm lại so với mọi người rồi đấy.
Một chương trình học giảng dạy bằng tiếng Anh và theo chuẩn quốc tế từ trường đại học danh tiếng có uy tín ở Việt Nam và Quốc tế cũng đáng để bạn tìm hiểu đấy!