Hình ảnh có liên quan
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Hi mọi người,
Có lẽ lần này không cần phải dài dòng nữa, cũng đã cuối năm rồi. Cuối năm thì ai cũng bận, bọn mình cũng vậy. Thế nhưng mặc dù bận, không có nghĩa là sẽ quên chuyện ăn chơi, không có nghĩa là sẽ quên chuyện tổ chức ăn chơi cho mọi người.
Như Việt Anh Trần đã có câu "Cứ phải đớp đã, có đớp mới vui được", hay Huskywannafly từng hỏi khéo "Có ai ăn mà không vui không?",... nay bọn mình quyết định tổ chức một buổi picnic hay gọi dân dã là tụ tập ăn chơi cho nó vuông.
Đây cũng là một buổi offline dã ngoại thử nghiệm, trong thời gian tới vào những dịp đặc biệt có thể kéo nhau đi xa hơn để offline. Ví dụ chạy ra Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt chẳng hạn. Lúc ấy sẽ có mấy buổi tổ chức offline kiểu "Offline Spiderum Đà Lạt", "Offline Spiderum Đà Nẵng" hay... "Offline Spiderum Hà Nội".
Do là thử nghiệm, nên bọn mình chỉ mới kịp planning thời gian - địa điểm và hình thức tổ chức. Còn những hoạt động đi kèm thì rất mong có sự đóng góp ủng hộ của mọi người. Có thể là tụ tập ca hát, có thể là ngồi tâm sự, có thể là chuẩn bị một xe tải bia để chơi truth or dare, có thể là quây quần chơi bài sói,...
Do là thử nghiệm, nên nó sẽ không thể trông như thế này: 
Hình ảnh có liên quan

Do là thử nghiệm, nên lần này chưa phải Đà Lạt hay Đà Nẵng, mà vẫn sẽ loanh quanh trong Sài Gòn dấu yêu thôi các bạn nhé.
Tóm tắt lại những điều cần quan tâm nếu bạn muốn tham gia:
1. Đăng ký tại đây: Link đăng kí (sẽ đóng lúc 23h59p 28/12/2018)
2. Thời gian: 8h00, sáng Chủ Nhật, 30/12/2018
3. Địa điểm: sẽ gửi qua mail xác nhận.
4. Chi phí dự tính: sẽ gửi qua mail xác nhận.
5. Mỗi người sẽ tự mang một món gì đấy theo để cùng ăn uống nhé.
6. Và nên ăn mặc để vừa phù hợp với ăn chơi, vừa phù hợp với việc chụp ảnh vì "nhiếp ảnh gia" tác nghiệp rất nhiều với những Canon 5D Mark iii, những Fuji XT20,...
7. Quan trọng nhất là mang theo phần thú vị nhất của bạn theo nhé, mọi người đều mong chờ điều đó ;)
Mọi người có bánh mang bánh, có kẹo mang kẹo, có guitar mang guitar, có boardgame mang boardgame :D
Hẹn gặp mọi người!
Hex.