[HPEdu] SVTalk Offline 28: Thành công đến từ những điều nhỏ bé

“-Chị nghĩ em nên dừng công việc ở đây!”
-”Tại sao ạ? Em có đầy đủ kỹ năng, kiến thức và nhiều trải nghiệm ạ?”
-”Em rất giỏi, hoài bão lớn, vẽ ra chiến lược cho dự án nhưng những việc nhỏ như bản báo cáo nhắc hàng chục lần em chẳng chịu làm và làm cho tốt thì sao thực hiện ước mơ lớn”….và có những thành công tuột mất từ việc bỏ qua những điều nhỏ bé...
Tuổi trẻ của những sinh viên như chúng tôi luôn gắn liền những hoài bão lớn lao như “mở doanh nghiệp riêng, trở thành giám đốc, trở thành những người nổi tiếng, trở thành những người tạo tác động xã hội hay là thành công trong các dự án của công ty, và trở thành ứng viên xuất sắc”
Nhưng để thực hiện những ước mơ ấy,chúng tôi có bao nhiêu người chịu dành thời gian chăm chút những việc bé nhỏ nhất, những chi tiết vụn vặn vì đơn giản thời gian đó chúng tôi sợ đi chậm, sợ không có thời gian vẽ bức tranh lớn hơn hay ngước nhìn những điều lớn lao của người khác và chạy theo.
Và có đôi khi những việc nhỏ bé vậy khiến chúng tôi mệt mỏi, không hứng thú làm xuề xòa cho xong, nghĩ chẳng cần thiết như một lỗi nhỏ trong bản báo cáo ở lớp, ở nơi làm thêm; như cảm ơn ai đó hay nói câu xin lỗi dù chính mình không làm việc đó.
Thành công đến từ những điều nhỏ bé là triết lý, là câu chuyện để đạt đến vinh quang trong học tập, công việc và cuộc sống nhưng mấy ai trong chúng tôi kiên trì theo đuổi hằng ngày.
👉SVTalk 28 "Thành công đến từ những điều nhỏ bé” là một cuộc gặp gỡ thú vị giữa các bạn sinh viên các trường đại học khác nhau với các anh chị tiền bối đi trước.
👉Đến với SVTalk 28:+Lắng nghe kinh nghiệm, trải nghiệm thú vị của các anh chị tiền bối để đạt những thành công như ngày hôm nay và những câu chuyện của các bạn sinh viên cùng trang lứa.+Những chia sẻ kinh nghiệm của tiền bối dành cho các bạn sinh viên khi chuẩn bị bước chân vào các doanh nghiệp làm việc.
--------------
THÔNG TIN SỰ KIỆN
📌Khách mời: Anh Bùi Đức Hiệp, Giám đốc công ty CP Dược phẩm Quốc tế Thiên Phú.
📌Link đăng kýhttps://bitly.com.vn/lujeI
📌 Link sự kiện:  bit.ly/2NYyOkJ
📌Thời gian: 18h30 – 21h00, thứ 5 ngày 09/07/2020.
📌Địa điểm: Julius Garden, Ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
📌Đối tượng tham gia: sinh viên đến từ các trường đại học khác nhau trên khắp cả nước
📌Số lượng đăng ký: Để tạo không gian tốt nhất cho việc chia sẻ và kết nối BTC xin phép giới hạn số lượng người tham dự là 10-12 bạn.
📌Phí tham dự: Các Anh (Chị) mỗi người cùng nhau góp 50,000 đồng cho đồ uống và đồ ăn nhẹ trong quá trình chia sẻ tại một không gian tuyệt vời.
💌Cảm ơn bạn, hẹn gặp bạn tại sự kiện SVTalk 28 do HPEdu tổ chức!
---------------
MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ
📞Hotline: Ms. Trang
-086 689 1753-033 450 4313
Link Fanpage: bit.ly/39gMfVH