Nyc có nym trong cùng lớp sau 1 tháng ct
Nyc có nym trong cùng lớp sau 1 tháng chia tay ...
Xin chào mn, cho e xin chút lời khuyên khi phải đối mặt với vấn đề nyc có nym ngay trong cùng lớp học đc k ạ? Vì thật sự cảm xúc của e lúc này rất hỗn loạn và đau đớn. E vẫn còn tc với bạn nyc nma bạn ấy đã có nym luôn ngay trong lớp. Gọi nyc là M , bạn nym của nó là L. Thì cái bạn L trc đó cũng gọi là chơi khá đc với e trong lớp chuyện tc của e vs M e đều kể nó và bạn N cx hay kể. Nhưng từ lúc ct bọn e cãi nhau thì M vs L khá thân nhau kiểu lúc nào cũng đi vs nhau dính lấy nhau k rời ấy. Rồi đến hnay phát hiện ra là 2 bạn ấy yêu nhau..... E k bt phải cư xử ntn nữa , e quá đau lòng vs rối bời vì e vx còn tc vs M , thấy 2 đứa nó nắm tay dùng móc khóa đôi các thứ e ghen tị mà buồn lắm . Bây h e kbt phải ntn cả khi đi học thì mình sẽ ntn?????
Mọi người giúp em với

Duythusy
Chào em, không biết là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi nhưng mạnh dạ khuyên em thế này. Cứ lờ đi và tránh mặt 2 bạn đó để em không còn cảm thấy "ghen tị" và buồn thêm nữa. Chia tay thì chắc ai cũng sẽ buồn và suy nghĩ nhiều mà, chỉ khác là thời gian bao lâu thôi. Em hãy dành thời gian nhiều hơn cho việc học, sở thích hay những người bạn khác, để bớt suy nghĩ về đôi bạn kia hơn. Cũng không nên hờn trách 2 bạn kia để suy diễn lý do chia tay, tình cảm không đủ thì kết thúc thôi. Chúc em sức khỏe, sớm vượt qua nha.

Laciephuong
Em là nữ hs c3 ạ
Thì là e cx bt 2 cno thích nhau lâu r nma hqua ms nch thì đến hnay thấy 2 đứa nó yêu nhau thế e thấy khó xử lắm chả bt làm j cho phù hợp cả
Với lại trên lớp 2 đứa cno cx chơi thân vs bọn lớp bọn cgai nên là nếu e né chúng nó mà cno chơi vs bọn lớp thì e ntn đc ạ ??? E cảm thấy rất đau và buồn luôn snghi tiêu cực và khóc e sợ k vượt qua đc mặc dù ai cx bảo tg gq hết 😢

Duythusy
Cảm ơn em đã chia sẻ. Trong độ tuổi của em, rơi vào tình huống như vậy sẽ đều khó xử và suy nghĩ như em cả, còn anh tin là khi em đã tìm cách để chia sẻ và suy nghĩ thì em sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua được chuyện này. Đúng là thật khó để mà thoải mái được đúng không, trước anh cũng yêu bạn nữ trong lớp, không được đáp lại nên a hiểu phần nào. Chuyện trong lớp em cứ nên hòa đồng với các bạn khác, mọi người chắc cũng biết chuyện của em rồi, em không có gì sai cả nên đừng cô lập mình nha. Ngta bảo thời gian sẽ giải quyết hết nghe thật sáo rỗng nhỉ, nhưng cũng đúng đó, mọi thứ sẽ phai nhạt theo thời gian mà. Nghỉ tết cũng là 1 khoảng thời gian tốt cho em đấy. Cuối năm rồi, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và những dự định trong năm mới, còn nhiều điều vui, thú vị lắm em.

Laciephuong
Dạ vâng e cảm ơn lời khuyên của anh ạ
Em nên làm j để bớt snghi đến chuyện đó ạ hay là cứ chịu đau buồn r sẽ qua?

Duythusy
Cách đơn giản nhất là hãy tập trung cho việc khác, khi bận rộn, rồi sẽ chẳng còn thời gian để buồn nữa. Nó sẽ vẫn âm ỉ nhưng sẽ không quá ảnh hưởng đến cs của e nữa, và rồi em nhận ra mọi chuyện không quá đáng sợ như mình tưởng. Thì chúc mừng, em đã vượt qua được rồi.