Các bạn có bao giờ mỗi tối trước khi ngủ thỉnh thoảng nằm suy nghĩ về cuộc đời như từ trước đến giờ mình đã trải qua những gì, tương lai sẽ ra sao, dự định sắp tới như thế nào ? Và khi bạn suy nghĩ nhiều như vậy, sẽ có những lúc bạn nghĩ ra những ý tưởng cực kì thú vị, hoành tráng nhưng lại sẽ bị dập tắt rất nhanh bởi sự nghi ngờ về chính bản thân sau đó kết thúc bằng việc bạn đi vào giấc ngủ.
Bởi vậy Vũ hôm nay sẽ cho các bạn biết “bí mật” ý tưởng của Vũ suốt 5 năm qua, đó là Note của Vũ.
Vậy để cho việc ngọn lửa ý chí của những đêm đó không bị dập tắt thì phải làm thế nào ? đơn giản là bạn hãy viết xuống hết đi ! Note giấy không có thì lấy cầm điện thoại lên và cứ viết. Mặc kệ ý tưởng đó là điên rồ, nhãm nhí thì sau này có thể đó là mảnh ghép còn thiếu để các bạn hoàn thiện bản thân của mình. Điều quan trọng cuối cùng còn lại là bạn có dám làm không ? Có tin vào bản thân mình không ?
Vũ sẽ kết thúc bài viết này bằng tặng các bạn một danh ngôn của Trung Tá T.E Lawrence.
“All men dream; but not equally. Those who dream by night in the dusty recesses of their minds wake in the day to find that it was vanity; but the dreamers of the day are dangerous men, for they may act out otheir dreams with open eyes, to make it possible.” - T.E Lawrence.
“Tất cả mọi người đều có giấc mơ; nhưng chả ai giống ai. Những kẻ mơ về đêm trong nơi thầm kín sâu thẳm của tâm trí họ, thức dậy vào bữa sáng và những ra những đều đó chỉ là hư ảo; nhưng những kẻ mơ giữa ban ngày là những người nguy hiểm, họ hành động và thực hiện giấc mơ của họ với con mắt rộng mở để biến chúng thành hiện thực” - T.E Lawrence.
Vậy các bạn là kẻ nào trong cuộc đời này ?
 P/s: Tất cả những gì Vũ viết trong note là những ý tưởng về kinh doanh, content, phương châm sống… nhưng chỉ show ra một phần thôi, nếu bạn đọc hiểu được tất cả thì chúc mừng, bạn khá là xuất chúng ý.
-Huy Vũ-