Bạn đã từng học ở trường học và cảm thấy cách học của mình không hiệu quả, môi trường học không phù hợp hay muốn theo đuổi ngành học mình yêu thích nhưng không phải là xu hướng của số đông?

Trên thực tế, bạn không hề cô độc và những khó khăn bạn đang gặp phải cũng là khó khăn mà nhiều người mong muốn tìm cách giải quyết, hay đơn giản là tìm tới một cộng đồng để chia sẻ, từ đó tìm được những người cùng chí hướng và có được những lời khuyên, thông tin có ích.
Hiểu được khó khăn ấy, Innovative Learning Models được thành lập nhằm mục đích chính:
- Mang đến một cộng đồng nơi mọi người chia sẻ những khó khăn và kết nối những đam mê.
- Mang đến những thông tin giáo dục tiến bộ từ trong và ngoài nước bằng những chia sẻ khách mời, bài viết phân tích giáo dục.
- Sẵn sàng nhận câu hỏi, thắc mắc về những khó khăn và có câu trả lời từ những người có kinh nghiệm.
Innovative Learning Models là một cộng đồng chia sẻ những phương pháp học tập tiến bộ ,để xóa dần khoảng cách về thông tin giáo dục giữa các vùng miền. Đây cũng là nơi những người trẻ thể hiện sự quan tâm về giáo dục, từ đó cùng nhau đưa ra những quan điểm, giải pháp phù hợp.
Ở ILMs có gì ?
- Series chia sẻ những phương pháp dạy, học hay.
-  Các bài viết phân tích về giáo dục.
-  Free workshops chia sẻ từ những người có kinh nghiệm, suy nghĩ tiến bộ để giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc về cách học đúng đắn.
Chúng tôi luôn chào đón những chia sẻ, ý tưởng,góp ý và phản hồi. Bên cạnh đó, ILMs vẫn đang đón chờ mọi ứng viên có cùng chung lí tưởng, đam mê về với đội ngũ của mình.

F: https://www.facebook.com/ILMs.vn
E: [email protected]
P: 01236369858