Gửi class 12 : Nơi ta thuộc về.
Chỉ còn khoảng 1 tháng bên nhau , vậy là chúng mình đã đi đc gần 3 năm , thời gian trôi nhanh thật đấy và đó thật sự là khoảng thời gian dài .
Các bạn còn nhớ những kỉ niệm lớp 10, 11 chắc một số bạn đã quên nhưng các bạn còn nhớ buổi đi dã ngoại hôm đó chứ , chúng mình tổ chức những ngày đặc biệt cho nhau , tặng cho nhau những món quà hay những kỉ niệm để nhớ .
Cảm ơn các bạn vì đã đến lớp mỗi ngày để lớp ta không tẻ nhạt và đàm chán .
Những gì đẹp nhất trong 3 năm cấp ba không chỉ có ở trường mà có ở sân bóng , cuộc vui hay là bài theo tất cả các nghĩa .
Hãy tưởng tượng đến trò chơi xếp hình , bức tranh sẽ đẹp nhất nếu các mảnh ghép ở đó và lớp mình sẽ chỉ là lớp mình nếu các thành viên ở bên nhau.
Dù các bạn là ai , làm gì , như thế nào , dù các bạn thấy tốt hay xấu , dù avata các bạn đc 3 like hay 300 like , dù điểm số các bạn xếp thứ 3 hay 33 trong lớp thì các bạn vẫn luôn ở trong tim bọn tớ .
Hôm đó là ngày chụp kỉ yếu , ngày đặc biệt . Nhưng hy vọng rằng không chỉ hôn đó mà mỗi ngày đều đặc biệt . Chúc tất cả các bạn luôn như bây h và luôn giữ nụ cười trên môi .
Feeling tận hưởng mỗi ngày bên nhau