Nobita, cháu hãy lại đây!
Nobita mở to hai mắt, sững người vì bất ngờ. Đây là cái kết mơ cũng không nghĩ tới của kẻ rình trộm con gái tắm sao? Cậu cứ tưởng người con gái đang tắm trong kia là Xuka, nhưng không phải. Là mẹ của nàng, bác gái Minamoto. Hoang đường quá.
Thấy vẻ ngây ngốc của Nobita. Minamoto quăng cục xà phòng tắm khỏi tay, từ từ nhỏm dậy khỏi bồn và tiến lại gần Nobita. Nước vẫn không ngừng tí tách nhỏ giọt, lăn dài trên thân thể mềm mại của nàng. Nàng áp sát bờ ngực đầy đặn của mình vào người Nobita, cơ thể hai người kề sát vào nhau. Thật sát.
- Bất ngờ lắm phải không? Cháu đừng nói gì cả!
Minamoto suỵt khẽ một tiếng, Nobita cảm thấy thân thể của nàng mềm mại như tơ liễu, gần như không có chút sức nặng nào nhưng thật đẫy đà và gợi cảm. Không ai có thể tin rằng đây là cơ thể của một thiếu phụ ngoài ba mươi tuổi. Tuy rằng cách lớp áo nhưng cậu bé vẫn có thể cảm nhận đầy đủ mỗi tấc da thịt trên người cô Minamoto co dãn và nở nang, đặc biệt là khuôn ngực đẫy đà của nàng ép chặt ở ngực phía vai cậu bé, thật sự làm cho người ta cảm thấy dục hỏa đốt người.
Nobita mới chỉ là một cậu bé 16 tuổi, đang trong cái tuổi dậy thì đầy tò mò và khao khát. Phải thú thật rằng đây không phải là lần đầu cậu nhìn thấy toàn bộ cơ thể người khác giới, vì trước đó đã nhiều lần rình xem Xuka tắm rồi. Nobita tuy rằng lần này đã cố hết sức cẩn thận, nhưng cậu chẳng thể ngờ lần này lại có “bất ngờ ập đến” vi diệu như vậy. Fiờ phút này cảm thấy thân thể ma quỷ tuyệt vời kia áp sát, cảm thấy được cặp đùi đẫy đà kia đang co dãn thì huyết mạch căng ra. Trong đầu lại nghĩ, 15 phút trước đây tại khác cậu gặp cô Minamoto, đoan trang và hiền thục. Nàng gặp cậu chỉ hé ra nụ cười hiền từ, rồi lẳng lặng đi vào phòng, dáng điệu thần bí và uyển chuyển. Bờ mông đó rất tròn, bộ ngực đó rất lớn, da thịt trắng nõn, dáng đi khiêu khích, Nobita nghĩ tới đây chỉ cảm thấy phía dưới chân mình đột nhiên đứng thẳng lên.
Bất ngờ, bất ngờ lắm, cậu run rẩy đến nỗi không biết phản ứng ra sao, cả người nóng như lò hun song cảm thấy toàn thân thích thú vô cùng, bên tai lại nghe được tiếng nàng thầm thì:
- Cậu nhóc, nghĩ gì thế? Thật đúng là cái tuổi mới dậy thì. Chuyên gia làm trò xấu à. Hôm nay cô sẽ…
Minimoto nói tới đây đột nhiên dừng lại, im lặng không nói tiếp. Nàng cười nhè nhẹ, mị hoặc vô cùng. Nobita vẫn biết rằng cô Minamoto rất xinh, nhưng chẳng ngờ...
Trời ơi, đấy là cô Minamoto – mẹ vợ tương lai của cậu bé đấy. Cậu còn biết rằng tuổi tác của cô Minamoto đã hơn ba mươi tuổi, có lẽ là ba mươi tư, ba mươi lăm tuổi, chẳng qua thân thể và dung mạo của nàng không biết vì nguyên nhân gì mà không thua kém những JAV Idol hai mươi ba, hai mươi tư tuổi mà cậu vẫn thường xem. Nhất là da thịt còn mềm mại hơn hẳn những thiếu nữ mười sáu, mười bảy tuổi, và hơn cả Xuka

(Tobe continue)