Để được nhìn thấy sao băng còn phải cần may mắn nữa
Bạn có bao giờ cảm thấy vui khi được nhìn thấy một phần trong hàng nghìn những điều đẹp đẽ bên trong tâm hồn ai đấy chưa ? Nó có thể qua những cuộc nói chuyện trực tiếp của mình với bạn bè, người thân hay qua các cuộc trao đổi bạn được nghe ở một sự kiện hay chương trình nào đó mà qua các câu từ và hành động của người đó khiến bạn cảm nhận họ là một người dễ gần hơn bao giờ hết. Thật may mắn là tôi đã được cảm nhận điều đó và đôi khi nó còn hạnh phúc hơn việc chính bản thân tôi tìm ra ưu điểm của mình nữa. Kiểu như bạn được nhìn thấy một mặt khác của họ, một phần mà những ngày bình thường sẽ chẳng ai thấy điều đó thậm chí nó thay đổi cả nhận định ban đầu của bạn về người đó. Cá nhân cảm thấy rằng không phải ai cũng hoàn toàn tin tưởng và cảm thấy an toàn khi bộc lộ ra những cảm xúc thực sự bên trong của bản thân.
Đơn giản như việc hằng ngày đứa bạn thân luôn cười nói với bạn bỗng một ngày nó nghiêm túc nói về dự định của mình hay cảm xúc lúc bị bồ đá. Tất cả mọi chuyện đều phản ánh về một phần của bản thân rằng bên cạnh một người vô lo vô nghĩ nó thực sự là một người trưởng thành biết kế hoạch cho những dự định của bản thân hay nó cũng là một người chứa đầy những cảm xúc dạt dào thay vì vẻ ngoài bất cần. Khi được cảm nhận những điều đó tôi cảm thấy vui vì sự tin tưởng của người bạn đã khiến tôi chạm được một phần trong tâm hồn họ.
Hôm trước tôi có vô tình xem được show "Không cay không về" nó khá là hay không phải vì các nhân vật được mời đến là người nổi tiếng hay vì những tác động khác. Tôi hấp dẫn bởi lối dẫn dắt của mc và cách kể chuyện của từng khách mời về cuộc sống của họ. Nó khác hẳn với các show nói chuyện khác tôi thấy có lẽ bởi mc hoặc bởi các câu hỏi của chương trình dẫn khách mời đến lối kể chuyện giản dị nhưng đầy thú vị. Kiểu như bạn sẽ thấy những điều khác lạ mà những nghệ sĩ đó sẽ chẳng bao giờ thể hiện ra trên sân khấu thường thấy. Chẳng hạn như tôi chẳng bao giờ thấy một WOWY đầy phần máu lửa và mạnh mẽ khi rap lại có những suy nghĩ về những chú thỏ và hàng cây trong vườn một cách đáng yêu như thế, hay những câu chuyện thú vị đằng sau những vid đánh trống hàng triệu view của Luke, hay một Thắng của Ngọt lại có những hành động và lời nói hết sức ngây thơ và dễ gần, cả một Kimmese đầy cá tính trong âm nhạc nhưng cách nói chuyện lại hài hước và thân thiện biết bao và những điều thú vị đến từ các nghệ sĩ khác nữa. Điều tôi muốn nói ở đây là cách họ truyền tải qua các câu chuyện khiến tôi cảm thấy được nhìn thấy một phần trong tâm hồn họ và nó khá là khác với vẻ bề ngoài và nó rất thú vị. 
Có lẽ được cảm nhận được một phần tâm hồn của ai đó giống như bạn đang ngắm một bầu trời đầy sao nhưng lại vô tình nhìn thấy sao băng vậy. Nó giống như có thể một bầu trời đầy sao rất rực rỡ trong màn đêm nhưng sự xuất hiện của sao băng lại khiến cho bạn cảm thấy may mắn và vui vẻ hơn bao giờ hết.