Sản phẩm với thiết kế tốt giúp công việc được hoàn thành nhanh và thuận tiện. Ngược lại, thiết kế tệ khiến cuộc sống của bạn trở thành địa ngục. Dưới đây là những sản phẩm cho thấy người dùng bị ghét đến mức nào.

Vòi nước của Anh 


Đó là cái vòi nóng/lạnh điển hình ở Anh. Ừm... làm thế nào để lấy được nước ấm? Hoặc là bạn cóng tay, hoặc là bạn chịu bỏng. À không, có một cách rất sáng tạo để đạt được nhiệt độ vừa ý:


Tại sao người Anh không thiết kế giống như mọi nơi khác trên thế giới nhỉ??

Bút chì tầng (tôi không rõ cái tên chính xác...)

Đã bao giờ bạn loay hoay tìm mãi không thấy đâu một cái đốt be bé kia? Để rồi phải ném cả cây bút đi, hoặc... nhồi thêm giấy từ dưới đáy? Một cây bút bình thường còn tiện hơn nhiều.

FIAT Multipla

Những chiếc xe như này chỉ nên được giữ trong trí tưởng tượng...

Ốp điện thoại iPhone 5C

Sao phải mua iPhone khi bạn có thể sở hữu một chiếc "hon" ?

Toà nhà Walkie Talkie (nước Anh)


Nhìn khá đáng yêu đúng không? Nhưng hãy nhìn kĩ hơn vào hình dáng của nó:Đường cong của toà nhà, cộng với kính phản xạ, khiến ánh sáng mặt trời bị tụ vào một điển nhất định. Nhiệt độ của chùm sáng đó khá đáng kể. Đây là vài thứ đã chịu đựng sức nóng của Walkie Talkie:Bàn phím điện thoại LAVA B5


Chúng ta học thuộc bảng chữ cái từ nhỏ, thế nên bàn phím ABCD, thay vì QWERTY truyền thống, sẽ tăng tốc độ gõ lên rất nhiều!

Đèn dây trang trí

Vì được nối liên tục nên khi một đèn hỏng, cả dây sẽ không sáng nữa. Bạn có hai lựa chọn: một là vứt cả chùm đi; hai là mò từng đèn một, trong một nhúm gần 100 cái y hệt nhau.

Cái cửa ra vào này

Người ta không đọc chữ "PUSH" (đẩy ra) đầu tiên, mà sẽ dựa vào tay cầm để hiểu "phải kéo để mở". Nhất là những người đang vội, họ sẽ bối rối khi kéo mà cánh cửa không hề dịch chuyển. Theo tôi, để giải quyết vấn đề này, nên bỏ tay cầm đi, khi đó người dùng sẽ hiểu ngay phải đẩy ra. Chữ "PUSH" vì thế cũng không cần nữa.

Cái bao bì này

Để lấy được cái kéo, cần cắt cái dây kia. Nhưng tôi đâu có cái kéo nào khác!? Có thì đã không cần đi mua. Thật trớ trêu...

Và cuối cùng, xin được giới thiệu thiết kế ưa thích của tôi


VÂNG! TOILET ĐÔI! Đúng thứ mà mọi người cần! Sẽ bớt nhàm chán đi rất nhiều khi mà có ai đó để chuyện trò, nhỉ?