Tôi nghĩ ra bài này vì lúc này đang quá stress, đọc toàn chữ là chữ suốt cả tuần nay. Thế nên tôi đi tìm hình ảnh cho giãn mắt, và chợt nghĩ ra rằng nên giới thiệu những đánh giá cá nhân cũng như một chút background về những tạo hình và đầu truyện các nhân vật này có gì làm tôi ấn tượng đến vậy. Thế nên có thể đây sẽ là một series không hồi kết. 
 Dĩ nhiên nhân vật nào tôi quen thuộc nhiều và ấn tượng nhiều thì sẽ có nhiều phiên bản hơn những người khác thôi, tuy vậy tôi sẽ ráng một nhân vật một tạo hình mỗi phần thôi :D. Và tôi cũng chả phân biệt nó đến từ manga hay comics... Tuy vậy, tôi vẫn nhét vào mục comics vì số lượng đến từ comics là nhiều nhất.
*Yên tâm, thể nào cũng có ảnh rửa mắt nên cứ kiên nhẫn nhé*
Batman Rebirth 

Thật lòng mà nói ngay từ đầu tôi đã khá buồn cười với cái áo choàng có lớp trong màu tím chả có hợp với tông đen xám tí nào, đã vậy vốn dĩ tôi không hoàn toàn 100% thích cái biểu tượng dơi huyền thoại có viền oval vàng (do tôi ghét màu vàng) nên thấy biểu tượng hiện đại có viền vàng lại càng muốn phát thét lên nữa. Nhưng cứ theo thời gian trong hai năm nay thì đây lại trở thành một trong những tạo hình tôi thích nhất trong... vài chục bộ cánh của The Dark Knight.
Để đến với bộ suit này thì Bruce đã bị mất trí nhớ hậu Endgame và dùng Alfred Protocol để upload “nhân cách Batman” vào não của mình mặc cho Alfred ngăn cản (vì Al không muốn Bruce tiếp tục con đường chiến đấu đau khổ). Vì bộ suit này hiện đại hơn hẳn với suit trước và nhờ Dionesium- hợp chất mạnh hơn của Lazarus Pit mà Bruce hoàn toàn hồi phục các chấn thương cũ và là “Batman khoẻ mạnh nhất từ trước đến nay.”

Cyclops Mutant Revolution

 Bỏ qua logic là làm thế nào có thể đeo một cái kính hình chữ X (Và đôi khi tùy tác giả vẽ tôi còn không biết cái đó là kính hay vải), tạo hình này vẫn quá đẹp trong một đầu truyện Uncanny X-Men về một Cyclops đúng chuẩn anti-hero: Không muốn gây hoạ cho ai, chỉ muốn cứu mutants nhưng nếu ai ngăn cản dù có là Avengers đi nữa thì cũng không ngán. 
Nếu không tính yếu tố gợi nhớ từ những bộ khác, đây chắc là tạo hình đẹp nhất của Cyclops từ trước đến nay.
Iron Man Model 42

Một bộ giáp Iron Man màu đen? PERFECTION! Nói chứ ở Marvel Now thì trước khi có bộ giáp siêu khủng Endo-Sym (Sẽ nhắc đến ở các phần sau) thì đây là bộ xuất hiện thường xuyên và nếu nhớ không lầm có thể thay đổi hình dạng tắp lự với các đồ nâng cấp sẵn sàng "bay đến" như trong Avengers: AoU trở thành Hulkbuster (Model 49) và đánh nhau với Hulk ở Original Sins. Bộ này xuất hiện không quá nhiều nhưng ấn tượng về màu sắc thì quá lớn.

Wonder Woman Rebirth/DCEU

Wonder Woman từng bị chỉ trích (bởi feminazi) là mặc đồ bó sát quần lót blah blah gì đó chỉ để cho đàn ông ngắm nên không phù hợp là chiến binh hay anh thư hay gì cả mà đại diện cho nữ quyền. Thế rồi khi DCEU cho Gal Gadot một bộ cánh giáp chiến hơn nhưng vẫn không kém phần nữ tính( khi giáp thân dưới hình như váy) thì mọi thứ hợp lý hơn hẳn với nữ chiến binh Amazon. Dĩ nhiên DC Rebirth ngay lập tức sử dụng ngay cùng với biến tấu thêm áo choàng (nhất là trong nét vẽ của Liam Sharp) làm cho Wnder Woman thật sự ra dáng một nữ thần vương giả.
Superman Kingdom Come/ Earth-22

Tôi thích màu đen mà, vào biểu tượng House of El nhưng đó không chỉ là lí do duy nhất tôi yêu thích tạo hình Superman già cỗi với hai thái dương bạc trắng này. Xin trích những lời tôi đã tặng cho anh từ Hội quán Marvel&DC
"... Nếu anh đã 80 tuổi, thì đây, chính tấm hình này là hình tượng về anh già dặn nhất, là anh đã bỏ đi vì mất niềm tin rồi trở lại để dẫn dắt chúng tôi, là anh mạnh mẽ gần như bậc nhất, là anh “con người” cũng nhất với tất cả hỉ nộ ái ố. Là anh trong Kingdom Come tôi hằng ngưỡng mộ..."
Mister Knight

Hình dạng (hay nhân cách?) mà Moon Knight sử dụng khi trở thành một thám tử để đi điều tra nó lịch lãm và ngầu vậy đấy... Không có gì để nói luôn.

Jon Snow Nightwing Dark Night Metals

Thôi thôi không có gì để bàn, tôi muốn tạo hình này của Dick Grayson trở thành chính thức ngay lập tức chứ không phải chỉ xuất hiện 5 tập rồi thôi! Đại loại là trong Metals thì đa số các nhân vật đều có đồ+ hàng mới liên quan đến các kim loại được xếp theo các "thứ tự thần thánh" (tạm gọi vậy đi) thì mới có thể chiến với 7 Dark Batman và những "lính lác" như Freeze, Ivy, Riddler được lên hàng bởi những lá bài mang các kim loại đó... Và đây là giáp chiến của Nightwing... Yes, Double Yes, Triple Yes...

Emma Frost Mutant Revolution/ Black Queen

Uhmmm, The Black Queen nhìn cool mà.... Ummm ok thôi im lặng cho mọi người tập trung đấy...