Những sigma " tuyệt vời" trên TikTok
Bài viết này sẽ hơi gay gắt một chút nhưng đây là quan điểm của mình về những "chiến thần, sigma, real man" trên TikTok, 1 mạng xã hội cũng rất" tuyệt vời" như những thành phần kia.
Sigma, real man hay chiến thần thật sự là những người mình thực sự respect, mặc dù mình cảm thấy mấy từ ngữ kia hơi... cringe. Những người ấy là những người thực sự biết tôn trọng người khác. Đây là 1 ví dụ cho câu " Muốn có được sự tôn trọng từ người khác, đầu tiên hãy tôn trọng người khác".
Và bây giờ thì sao, những thuật ngữ ấy lại bị biến tướng, bị những tên nhóc ngu ngốc đem ra để khen nhau. Xin thưa, những trò bẩn thỉu mà chúng nó làm chẳng đem lại lợi ích gì cho chúng ngoài việc, đúng rồi đấy, cho ngầu trước những tên có tư duy cũng y chang chúng. Chúng trêu đùa trên tình cảm, niềm tin của người khác rồi buông ra những câu như họ không xứng đáng bla bla... Mình thề luôn chúng đều mắc chung 1 bệnh chính là tiêu chuẩn kép. Khi chúng trêu đùa trên tình cảm của người khác, ví dụ như 1 bạn nữ chẳng hạn, chúng trêu đùa tình cảm của họ. BOOM. Một sigma ngầu đét xuất hiện. Vậy mà chỉ cần 1 cô gái được gọi là crush hay không dành tình cảm cho chúng thì chúng lại than vãn các kiểu, trách cô ấy tệ bạc. Cuối cùng, chúng tự tung hô nhau, khen nhau là những người đàn ông tuyệt vời. Xã hội này thật tuyệt khi những người đàn ông " tuyệt vời" ấy cứ tự luyến lẫn nhau và chung tay góp sức đưa những thành phần yếu thế xuống" đáy xã hội" nhỉ.
Cuối cùng, cho dù có chửi chúng nó như thế nào thì chúng vẫn cứ nghĩ mình là số 1 thôi. Vậy nên đừng quan tâm đến chúng, vì đôi lúc động vật thì không thể hiểu tiếng người được.