Những quy định nổi bật có hiệu lực từ 1/8.
Tăng mức xử phạt của gần 100 hành vi vi phạm giao thông, tăng 8% lương hưu... sẽ bắt đầu được áp dụng từ hôm nay. Chi tiết những...
Chi tiết những sự thay đổi: http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/nhung-quy-dinh-noi-bat-co-hieu-luc-tu-1-8-3445254.html
Đang thắc mắc là nếu đèn đỏ vs đèn vàng vượt phạt như nhau, thì chia ra 2 loại đèn làm qué gì nhỉ? :))

Tin tức
/tin-tuc

liar
"Hành vi dùng tay" sử dụng điện thoại di động phạt từ 600-800k.
Ok từ mai bắt đầu luyện dùng điện thoại = chân =)))
viết thiếu kìa, "khi đang điều khiển ô tô" :3

liar
=)))
thì tôi tập dần đến lúc mua ô tô dùng đt = chân thuần thục là vừa chứ sao=))
cricketssongs
hết việc rồi hay sao ấy :">

Viet Anh Tran

Thực ra vượt đèn đỏ và vàng khác nhau :-?
tlkmd
?? sao bác nói vụ đèn đỏ vs vàng khác nhau lại dẫn link vụ soi kỹ các thanh niên xăm trổ...

Viet Anh Tran

tôi nhầm thôi nhé =)) http://spiderum.com/bai-dang/Nhieu-nguoi-Viet-dang-hieu-sai-ve-den-vang-2f5
tlkmd
Nhầm tai hại vãi nồi=)))
phichdz
Nghe "những đối tượng xăm trổ" cảm thấy dùng từ kì thị người ta vl :|

hasu
Đèn vàng ở các cột có đếm số thì vượt là sai lòi (vì đèn xanh còn một chút, tại sao biết ko qua đc rồi mà còn cố)
Ở các cột ko đếm số thì còn đáng cân nhắc một chút và theo luật thì nếu lỡ đèn vàng lúc đang điều khiển phương tiện qua vạch rồi thì vẫn đc đi tiếp (ko bị bắt), chỉ cần biết điều này thì lo gì?

0rez
Ơ nhg mà từ đèn đỏ sang xanh thì có đèn vàng mà từ xanh sang đỏ lại k có nhỉ?

hasu
vãi nồi có làm gì =)))) ông ko thấy thế này đã đủ mất bình tĩnh rồi à =))

0rez
Cho nó tăng phần kịch tính=)))