img_0
Bạn nghĩ gì khi nhìn lại quãng đời từ khi là đứa con gái mới dậy thì đến khi vượt quá ngưỡng 20 tuổi, rồi 30 tuổi…
Bạn từng nếm trải cảm giác yêu đương bao nhiêu lần? Có bao nhiêu người đã đáp trả và bao nhiêu người phũ phàng từ chối bạn?
Nếu như câu trả lời là chưa lần nào thì hẳn là do bạn đã quá dành quá nhiều thời gian ngắm nhìn thiên hạ yêu đương mà quên mất bản thân mình.
Khi người phụ nữ không có đàn ông quá lâu sẽ trở nên lãnh đạm và chai lì. Họ không rung động ngay cả trước những người đàn ông tưởng như hoàn hảo trong mắt nữ giới. Họ không ghen tỵ trước hạnh phúc lứa đôi của các cặp đôi xung quanh, cũng sẽ không mảy may để tâm trước những lời khích bác từ những cô nàng rảnh chuyện, kiếm cớ gây sự.
Những người phụ nữ không có đàn ông tránh được nhiều phiền não do đàn ông gây ra nhưng cũng thiệt thòi ở nhiều phương diện.
Những phụ nữ đó không hẳn là xấu ma chê quỷ hờn, nghèo khổ hay ngu dốt đến nỗi không có ai để mắt đến mà phần lớn là do sự lãnh cảm và mất lòng tin với đàn ông hoặc không tìm được bạn tâm giao trong số những mối quan hệ xã hội của họ.
Phụ nữ khi đã từng yêu/ kết hôn và bị đàn ông ruồng bỏ sẽ như mang theo một điểm trừ vào hạnh phúc của cuộc đời họ. Họ bị xã hội đánh giá như đã từng thất bại và khó có thể hạnh phúc. Xã hội hiện tại cũng hiếm khi cho ai làm lại cuộc đời, hay nhẹ nhàng hơn là tìm kiếm lại hạnh phúc một lần nữa vì than ôi còn biết bao nhiêu lựa chọn, tại sao phải tìm một người đã từng tan vỡ…