Ngày 27/11/2021. Tạm biệt thứ 2 cuối cùng của năm 2021
Hôm nay, nói sao nhỉ? Cảm xúc của mình nó cứ lộn hết lên!
Ngày hôm nay, chắc là một ngày mà ba mình không thể nào quên khi một người đàn ông đã gần bước qua tuổi 45, lần đầu tiên trong đời ba mình đã mua ô tô, tuy có thể nó không là chiếc xe hạng sang hay xế hộp, nó chỉ là chiếc xe mà ba mình luôn muốn có mà thôi. Thật hạnh phúc khi thấy ba mình đã đạt được ước mơ của mình. Chúc ba hãy quên những muộn phiền năm cũ, bước qua năm mới với nhiều niềm vui hơn nhé.
Nhưng khi thấy hạnh phúc vì ba mình đã đạt được ước mơ còn mình thì sao? Một cô gái với một buổi chiều không mấy vui vẻ, mình có bài kiểm tra toán nhưng lại không biết làm, nhìn các bạn bên trong lớp hết những bài được 9, được 10 thì bài của mình chắc chỉ có nhích hơn 6, một dạng đề dù cô ôn kĩ nhưng mình quá chủ quan và kết quả thật đáng mà, một bài học mình luôn ghi nhớ" Không nên chủ quan". Đến giờ đã hơn 5 tiếng trôi qua nhưng mình vẫn không thể nào hết được sự lo lắng với những bài kiểm tra của môn tự nhiên, tuy mình không học giỏi xã hội cũng như các môn năng khiếu nhưng vẫn luôn cố gắng hằng ngày hàng giờ để có thể cải thiện điểm số.
Mong rằng ngày hôm nay với những chuyện xảy ra mình sẽ phải cố gắng hơn vì ngày mai, vì ước mơ của mình còn chưa thực hiện được.
Hãy lạc quan vì hôm nay bạn đã may mắn hơn những người khác, vẫn được sống và ngày mai khi mặt trời mọc lên, một ngày mới lại đến, những điều thú vị còn đang chờ ta ở phía trước.
Hãy đi cùng mình trên chặng đường dài phía trước nhé. Đừng nản chí, bỏ cuộc mà hãy đứng lên từ vấp ngã. Nếu mệt quá hãy giành buổi tối ấy, tận hưởng bộ phim mà mình yêu thích hay đơn giản chỉ là ngủ ngon nhé.
Hẹn bạn vào ngày mai. :>
jUST SMILE BECAUSE YOUR SMILE IS REALLY BEAUTIFUL.