Không thử sao mà biết
Sau đây tôi sẽ chia sẻ về những lần trải nghiệm với rất nhiều bộ môn thể thao trong 16 năm cuộc đời 1.Bóng đá Bộ môn này gọi là "vua" rồi. Đối với những đứa trẻ chỉ mới tập tẹ, đã được tiếp xúc với bóng đá rồi, vì lần đá được quả bóng đầu tiên là lần mà niềm vui trỗi dậy. Chỉ cần tụ tập mấy anh em trong xóm là có thể tạo nên 1 trận bóng thú vị, từ bóng da đến bóng nhựa, từ 2 cái dép xếp thành gôn đã không còn quá xa lạ. Tôi thấy bộ môn này rất hay, không cần bàn cãi gì nhiều. Đối với trải nghiệm của tôi, tôi yêu bóng đá khi nó tồn tại sự kết nối giữa các đồng đội trên sân. Đến giữa kì 2 lớp 10, tôi đã dần quên nó đi vì những người đồng đội của tôi đã không còn đá như trước. Lâu ngày không đá nên tôi cũng không còn hứng thú và suy nghĩ về việc đá bóng 2.Cầu lông Tôi bắt đầu chơi cầu lông vào năm 6 tuổi, lúc đó bố mua vợt cho tôi. Hai bố con chiều nào cũng vậy, rủ nhau đánh. Cầu lông đối với tôi hồi đó là rất vui, nó còn giúp tôi luyện được phản xạ và sự chính xác. Đến bây giờ tôi không thích chơi cầu lông lắm đơn giản vì tôi thấy nhiều người chơi quá hay và tôi cũng không thích lối chơi của cầu lông lắm 3. Cờ tướng Cờ tướng là một bộ môn thể thao dùng trí óc và sự tính toán lên kế hoạch, thường sẽ bắt gặp ở các ông các bác độ tuổi cao chơi , tôi bắt đầu chơi cờ tướng khi tầm khoảng 7,8 tuổi gì đấy. Bắt đầu biết nhận dạng quân cờ, biết đập mạnh quân xuống bàn cho sướng