"Mọi mô tả về thực tại đều là những giả thuyết tạm thời" Phật Gautama
img_0
......
"Này nếu bọn thằn lằn quay lại thì sao?"
Cô ấy vừa đi vừa đáp "Không có nếu đâu!!! Chúng chắn chắc sẽ quay lại"
"CÁI GÌ???! Đùa tôi chắc. Thế giờ sao?"
Cô ta bình thản trả lời
"Đơn giản,hoặc cậu đấu với chúng hoặc bị xé xác lần nữa"
"Đ*t! Cô điên à!! Đó là một bầy thằn lằn to bự" Tôi hoảng hốt đáp
Cô ta móc trong balo một cái bánh cupcake cỡ nhỏ và nhâm nhi nó một cách ngon miệng. Thật là đáng ghét. Cô ta kiếm đâu ra nhỉ?
"HAAHA, thì càng vui chớ sao!! Bớt than vãn đi cậu bé à!! Thay vào đó bắt đầu luyện tập đi. Ở đây không có chỗ cho mấy thằng yếu đuối đâu"
Sau lần bị xé xác, cơ thể tôi gần như đã phục hồi trở lại. Điên thật, tôi vẫn còn nhớ cơn đau đớn ấy, đây là cảm giác khi bị ăn thịt sao. Khi bị bọn chúng ngấu nhiến, cảm giác bất lực đến kinh hãi, cơn đau từng cơn lần lượt nó kéo đến, khi ấy tôi chỉ có thể ngước nhìn lên bầu trời và cầu mong sự giải thoát sẽ đến nhanh chóng nhưng.... tiếc là nó không xảy ra. Chợt nhớ đến khi ấy. Tôi hỏi:
"Khi ngất đi có một giọng nói của một người đàn ông. Kêu tôi trả lời câu hỏi lạ lùng hắn ta, muốn tôi chọn viên xanh hay viên đỏ như trong cái phim Matrix. Quái thật đấy"
"ankc (Tôi) không phải cái gì cũng biết đâu nhóc". Cô ta ngấu nghiến hết cái bánh này qua cái khác.
"Có thể là bọn quấy nhiễu!!! Nhiều mà!! Bọn này khá là mất dạy ,lúc người ta sắp thăng thì lại hỏi mấy cái câu tào lao. Như kiểu nếu bạn trả lời sai sẽ xuống địa ngục. Làm cho nhiều người xuống ấy dù chả làm gì sai cả."
"Vãi!!!Địa ngục có thật sao"
Cô ta móc thêm ra chai nước tăng lực với hình thù của một cái mỏ neo, nước bên trong có màu xanh, sủi bọt khá giống Montain Dew nếu các bạn biết . Uống ực ực . Đùa à. Đến lúc này tôi biết cái balo ấy có thể đựng mọi thứ. Nếu muốn uống nước có thể mở cái túi số 2 bên trái. Đồ ăn thì mở vào trong ngăn thứ nhất bên cạnh. Trong khi ngăn chính thì để nào là vũ khí, radio, lò nướng đa năng, có cả lều nữa,.... Không nghi ngờ gì nữa nó là chiếc túi thần kì của Doraemon phiên bản du mục có 1 không 2.
"THẬT LÀ!!! Ở đây không có đá không đã khát miếng nào cả!!! Này!!! Đừng hỏi mấy câu tầm phào nữa. "
Cô ta bất ngờ ném con dao xuống mặt đất, lấy từ trong balo đa năng đó ra rất nhiều vũ khí ---- bỗng khi ấy tôi nhớ về Benkei khi ông đứng chặn trên cầu Gojo ở Kyoto để thách đấu tất cả các kiếm sĩ đi qua. Nhưng tôi.... đương nhiên không phải là Minamoto.
"Nè chọn cái nào??? Đừng đứng đựng ra đó nữa ông ơi!! Toàn hàng tuyển không đó nhé !!.... VÀ SAU Đây xin giới thiệu.... top các vũ khí mà kalds(tôi) thích ở thế giới của cậu
Đầu tiên nhưng không kém phần thú vị, con dao chiến đấu Ka- Bar tạo ra bởi thủy quân lục chiến Hoa Kỳ --- sử dụng một lưỡi dao đủ rộng, mũi dao chắc chắn cùng với đầu kẹp, thế nên việc đâm và chém mục tiêu rất hiệu quả, dễ dàng và tinh tế. Tuy nhiên tầm lại khá ngắn. Tùy cậu thôi!!
Tiếp theo đó, là một thứ đến từ thời đồ đá. Ôi hồi hộp quá,... đó chính là.... giáo mác. Đừng coi thường nó nhé cậu bé. Được dùng bởi Achilleus trong Bài ca thành Ilion - một chiến binh Hy Lạp dũng mãnh. Với khả năng tấn công tầm xa và giữ khoảng cách tầm gần, sử dụng để săn bắt qua nhiều thế kỷ, còn gì có thể phù hợp hơn nữa chứ!?. Cậu có thể vô hiệu hóa điểm yếu của chúng dễ dàng và hiệu quả. Quá hợp lý!!!!
Tiếp nào, cái này mà cậu không biết thì thôi nghỉ chơi , đến từ xứ sở hoa anh đào, niềm tự hào của đất nước Nhật Bản, .....xxxin được giới thiệu KATANA. Nhìn lưỡi dao sắc bén này, để có được nó, người thợ phải có sự kiên nhẫn trong việc rèn kiếm với một tay nghề bậc thầy, với ba vật liệu : lá thép, sắt non và thép già, vì thế độ phức tạp của thanh kiếm được đẩy lên một tầm cao mới . Nhưng thôi bỏ đi, không cần đào sâu vào chuyện đó, cùng lưỡi dao sắc bén uốn cong đầy tính nghệ thuật, có thể chém xuyên qua áo giáp nhanh gọn nên... lớp da của thằn lằn chẳng là cái thá gì..... Tuy nhiên, cậu phải học kendo và cả iaido khá là lâu đấy nhưng rất xứng đáng nhé.!!!"
Con nhỏ này điên rồi.
"Này!! Này!! Chưa qua món chính nữa á nha!!! Cậu không thể không thích em yêu này được!! Đến từ đất nước hình chữ S mà cậu thân thuộc.... LLLLinh Quang Kim Quy Thần Cơ... hay còn được gọi là.... Nỏ Thần An Dương Vương. Được thiết kế để bắn ra nhiều mũi tên cùng lúc , nỏ được gọt làm 3 cạnh để tăng tiết diện vết thương, gọn nhẹ , giết chết con mồi chỉ trong một nốt nhạc,rất thích hợp để giải vây, một sáng chế thật sự tinh xảo của tổ tiên cậu - nên tự hào đi cậu bé. Tuy nhiên, chỉ được dùng 1 lần vì (xcnkl)tôi đem có 1 cái à!!
Được rồi, cậu đói rồi đúng không!!! tôi có món này cho cậu, dĩ nhiên không thể không nhắc đến, đó là một cái chiếc khiên chắn. Để xem nào có nhiều loại lắm nhé, nào là trung cổ được khắc gia huy của các dòng tộc Châu Âu tỉ mỉ, to nhỏ cũng có, nào là khiên sắt ......."
Tôi thắc mắc hỏi:
"Thế cô có súng không"
"HAAHA! Dĩ nhiên là không, thế thì mất vui hết còn gì? Và từ hôm nay tự đi săn thức ăn cho mình nhé!!! Tôi sẽ dạy cậu"
"Cô đùa tôi phải không?! Không phải cô nói cô vội việc gì à?"
"Đi với kslz(tôi) lâu thế mà không biết gì về tôi hết à?! VUI LÀ TRÊN HẾT. Được rồi, được rồi chọn đi và làm cho nhanh đấy. Thật là"
Hôm nay cô ả nói nhiều thật. Chắc chạm trúng dây thần kinh nói của ả. Tôi lại gần thử các loại vũ khí. Dĩ nhiên, không có thằng con trai nào lại không thích katana, cầm nó lên múa thử vài đường, kiếm nhẹ hơn tôi tưởng, tuy nhiên rất khó để kiểm soát, lưỡi kiếm nếu không chém đúng sẽ bị cong nên tôi đành chấp nhận bỏ qua. Giáo có vẻ hợp lí hơn, rất dễ sử dụng, để giữ khoảng cách nhưng nếu bọn chúng tấn công từ dưới mặt đấtn giống khi ấy thì chắc chắn tôi sẽ thất thủ.
"Cậu có thể xài cùng lúc nhiều vũ khí. Tìm điểm kết hợp của chúng.
Hãy cho bọn thằn lằn biết ai mới thật sự là thú ăn thịt"