Những điều vụn vặt...
Dạo gần đây mình hay dốc hết công sức, có khi cả túi tiền ra để nắm lấy cái mà bản thân mong muốn. Cái này ập lên cái kia, thích làm cả đống thứ, có khi chẳng đâu vào đâu, nhưng quan trọng bản thân lại cảm thấy vui và thỏa mãn.
Dạo gần đây mình trở nên vội vã hơn, không còn trì hoãn với những mong muốn và dự định nữa, mặc dù toàn là những chuyện vặt vãnh trẻ con.
Vì dường như mình chẳng còn mấy thời gian để vui chơi nữa.
Mình chẳng mấy khi nghĩ đến lộ trình thăng tiến, phát triển sự nghiệp, vì mình là một đứa hơi thiển cận và kém cỏi, nên mỗi ngày chỉ nghĩ sẽ ăn gì, làm gì để vui, thỉnh thoảng lại ngồi mơ mộng một chút. Mình chẳng mong sẽ đạt thành tựu gì đó lớn lao, càng không mong bản thân trở thành một người vĩ đại... chỉ mong bình lặng an vui mỗi ngày.
Mình còn biết đó là thứ cảm xúc tiêu cực, hay là tích cực, dù sao, hiện tại mình thấy vui, vậy là đủ, đúng không?

theriindays
Hiện tại thì ổn thật đấy. Nhưng thế giới luôn vận động và thời gian thì cứ trôi. Nên chuẩn bị cho tương lai thôi
Một Vạt Nắng
mình cũng nghĩ vậy, cái ổn ở hiện tại có thể giết chết mình ở tương lai, nhưng hiện mình vẫn đang quay cuồng tìm cho mình bước đi đúng đắn