Godot Games là một nhà phát hành board game đến từ Đức được thành lập bởi 3 người bạn thân là Stefan Godot, Andreas Godot và Marko Godot. Sau sự thành công của tựa board game đầu tiên của mình, Human Punishment: Social Deduction 2.0 vào năm 2018, Godot sẽ lần nữa quay trở lại vào Kickstarter năm 2021 với board game lấy chủ đề Cyberpunk với tên gọi là: 

Human Punishment: The BeginningThông tin sơ lược về Human Punishment: The Beginning

Tên tiêu đề: Human Punishment: The Beginning
Thể loại: Semi -coop, Pick-up & Deliver, Deduction
Số người chơi: 3 -6 người chơi
Thời Gian chơi: 120 -160 phút
Nhà phát hành: Godot Games
Thiết kế trò chơi: Stefan Godot (Chính), Andreas Godot và Marko Godot
Chỉ đạo hình ảnh và sản xuất video: Karsten Schulmann
Thiết kế hình ảnh: Tithi Luadthong, Eddie Mendoza, Sandra Süsser
Ngày dự kiến ra mắt trên Kickstarter: Tháng 1/2020

Nội dung của Human Punishment: The Beginning


Nội dung Human Punishment: The Beginning diễn ra vào thời điểm 2 năm trước sự kiện Cuộc nổi loạn máy móc, sự kiện được miêu tả đã gần như tiêu diệt gần toàn bộ nhân loại ở trong ngay phần đầu tiên Human Punishment: Social Deduction 2.0. 
Trong giai đoạn này, bạn và những người chơi thuộc các phe phái khác nhau, cùng tham gia nhiệm vụ cài đĩa nhớ vào hệ thống mạng lưới để ngăn chặn virus gây ra tận thế. Tuy có cùng mục đích, nhưng mỗi phe phái đều cố gắng giành lấy sức mạnh máy móc về phía của mình và trong số những người chơi ở đây, có những người phản bội lại nhân loại.

Một số hình ảnh về thành phần của Human Punishment: The Beginning


Tóm tắt luật chơi Human Punishment: The Beginning


Trong Human Punishment: The Beginning, bạn sẽ hoá thân vào 1 trong 6 nhân vật và mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng khác nhau phù hợp với từng tình huống. Bên cạnh đó, vào lúc bắt đầu trò chơi, bạn cũng sẽ nhận được 1 thẻ bài nhiệm vụ ẩn.
Bạn giành chiến thắng bằng cách thực hiện thành công 2 nhiệm vụ sau:
1.  Hoàn thành nhiệm vụ phe phái 
2. Hoàn thành nhiệm vụ của bản thân.
Trong mỗi lượt của mình, dưới sự chỉ huy của đội trưởng, bạn sẽ di chuyển vào các khu vực và thực hiện hành động tiêu diệt quái vật, máy móc để thu thập các đĩa thẻ nhớ. Sau những lần như vậy, bạn sẽ được nâng cấp trang bị và kỹ năng để đem về lợi thế cho bản thân. Bên cạnh đó, các sự kiện ngẫu nhiên sau mỗi lượt có sức ảnh hưởng lớn làm thay đổi cục diện phe phái cũng như làm lung lay điểm trung thành của từng người chơi.
Cuối cùng, bằng cách thu thập các đĩa thẻ nhớ và đặt vào đúng vị trí, bạn sẽ giúp đồng đội tiến nhanh hơn đến chiến thắng, nhưng lưu ý, chiến thắng của các phe phái chỉ khác nhau ở vài chỗ, chính vì vậy, hãy lưu ý những lời đề nghị và đề phòng trước kẻ thù của mình.

Điểm nhấn của Human Punishment: The Beginning


1. Có 4 phe phái trong trò chơi, tuy nhiên, bạn sẽ không biết ai thuộc phe nào và gần như tất cả đều hoạt động như một đội cho đến khi CÚ LỪA xuất hiện
2. Có 6 nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật đều có các kỹ năng riêng biệt.
3. Hệ thống kỹ năng nhận vật trong một trò chơi suy luận: có 4 nhánh khác nhau và 2 cấp độ mỗi nhánh. Ngoài ra còn có thanh điểm cộng thêm kỹ năng nhân vật.
4. Nhiều điều kiện chiến thắng, nhưng tất cả phải cùng nhau làm việc và rất khó để nói đâu là chiến hữu, đâu là kẻ phản bội.
5. Phối hợp 2 thể loại trong một trò chơi suy luận: Semi -coop, Pick-up & Deliver.
6. Bạn sẽ có vô số các quyết định đối các thẻ đĩa nhớ: giữ lại để trao đổi, đưa nó nào mạng lưới hoặc giữ lại để kích hoạt một hành động đặc biệt nào đó. Quyết định là thuộc về bạn.
7. Cảm hứng đến từ Battlestar Galactica và chất lượng hình ảnh, các thành phần trò chơi luôn được giữ ở mức chất lương cao cùng với cam kết không thay đổi xuyên suốt dòng Human Punishment.
8. Kết nối với phần 1:  Human Punishment: Social Deduction 2.0  để tạo ra một cuộc chiến kéo dài quy mô lớn giữa máy móc và con người.

BÀI VIẾT ĐƯỢC DỰA TRÊN NHỮNG THÔNG TIN NIGHT 2 MORNING CÓ ĐƯỢC ĐẾN TỪ NHÀ PHÁT HÀNH GODOT GAMES. NỘI DỤNG VÀ THÀNH PHẦN CỦA TRÒ CHƠI CÓ THỂ THAY ĐỔI SO VỚI BẢN CHÍNH THỨC.

Nếu bạn thích Human Punishment: The Beginning: có thể nhấn nút theo dõi dự án tại link Kickstarter:
Mua Board game tại: https://www.facebook.com/Hamedo-435356527192983 Mọi chi tiết liên quan đến dự định làm clip về hướng dẫn chơi trong tương lai hoặc cái gì đó, các bạn vui lòng inbox page Night 2 Morning nhé.