Bạn có thường hay thắc mắc tại sao người ta chụp ảnh selfie đẹp đến thế mà còn mình thì chụp cả trăm tấm mà không ưng ý được một kiểu nào chưa? Nếu vậy thì hãy cùng mình xem qua những cách selfie đẹp nhất sẽ làm bạn ấn tượng ở dưới đây nhé!

1. Cười thật tươi

Ở kiểu dáng này bạn đừng nên cố gắng cười gượng gạo vì như thế sẽ trông mất tự nhiên cho tấm ảnh. Mà thay vào đó bạn hãy nở một nụ cười rạng rỡ vì đây là kiểu tự nhiên nhất của bạn và sẽ khiến nhiều người bị thu hút với tấm ảnh selfie của bạn đấy nhé!

2. Tạo dáng trước gương

Selfie trước gương luôn là trong những trào lưu “sống ảo” không bao giờ lỗi thời của giới trẻ hiện nay. Vì đây là kiểu chụp sẽ tôn lên vóc dáng, phong cách ăn mặc thời trang và đặt biệt là trông bạn sẽ rất cool và cực kì thu hút ánh mắt của người khác.

3. Sử dụng các Sticker của ứng dụng Selfie

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng Selfie nổi tiếng như: Ulike, Snapseed, B612… Với các ứng dụng này bạn sẽ tha hồ lựa chọn những icon hoặc sticker đáng yêu để tạo nên những tấm hình dễ thương nhất nhé!

4. Chụp góc nghiêng

Góc nghiêng luôn là những điểm nhấn đặc biệt của những bạn nữ khi selfie, nhưng góc nghiêng của mỗi người sẽ khác nhau, có người bên phải và có người sẽ là bên trái. Bạn hãy tận dụng góc nghiêng của mình để sáng tạo ra những kiểu selfie ưng ý nhất. Và một tip cho các bạn là hãy nghiêng đầu hơi nhẹ một xíu để tạo hiệu ứng khuôn mặt góc cạnh vì như vậy  bạn sẽ cuốn hút hơn đấy.

5. Kiểu cười mỉm và nhìn xuống đất

Nếu như các bạn chưa quen hoặc chưa tự tin trước ống kính thì cũng không sao. Vì kiểu selfie này sẽ chữa cháy cho các bạn, đó là khi các bạn cười mỉm nhẹ và ánh mắt nhìn xuống dưới. Những bạn nữ thường sẽ rất dễ thương và đáng yêu với kiểu selfie này đó.
Trên đây là những cách tạo dáng selfie siêu đẹp lại cực kỳ dễ dàng mà cũng chắc mất nhiều thời gian nên các bạn có thể thực hành ngay để tạo nên những tấm hình ngàn like mà mình mong muốn nhé!