Những bước chân đầu trên con đường mới
Bắt đầu từ hôm nay, tôi lại được bước chân trên một con đường mới. Đó chính là những lời đầu tiên mà tôi nghĩ tới khi viết bài đầu tiên này trên diễn đàn lớn này.
Tôi đã muốn trải nghiệm rất nhiều trong cuộc đời này để không phải hối tiếc với những quãng thời gian thoáng vụt qua, bỏ quên tôi một mình chìm trong nỗi suy tư, âu lo của dòng đời. Tôi đã thử rất nhiều bộ môn khác nhau như đàn, hát, vẽ, viết code,... và còn rất nhiều thứ khác tôi muốn trải nghiệm. Bài viết này như một lời nói đầu cho một con người muốn dấn thân vào con đường viết lách. Ngôn từ, câu thể hiện đôi khi sẽ còn hơi non nhưng rất mong mọi người tiếp nhận và góp ý giúp tôi để hoàn thiện bản thân mình hơn.
Hơn thế nữa, khi viết bài này tôi chợt nhận thấy thể hiện tiếng lòng của mình ra cũng không đáng sợ như mình tưởng tượng. Vã cũng muốn sau này được nói ra nhiều vấn đề không chỉ của riêng mình mà cũng là của các bạn trẻ ngày nay.