Tôi sinh năm 2005, Thời điểm viết bài viết này tôi đã tròn 20 tuổi độ tuổi không quá nông cạn không quá già và cũng không còn nhăng nhít như đứa trẻ. Bài viết dưới đây được chép lại nguyên văn từ những mảnh nhật ký của bản thân trước 18 tuổi (quyển nhật ký này trong một lần suy nghĩ quá tải tôi đã xé và đốt nó)
Lên lớp 11:
Viết tiếp câu chuyện của hè 2021, đó là cái tháng 8, mặc dù là không thể đến trường và học online tại nhà vì dịch bệnh, tôi đón khai giảng online luôn, trong thời gian này tôi vẫn có thể đi ra ngoài chở đồ, hàng giúp cho công ty anh họ ( ông anh L.V.L). Thời gian rảnh không phải học thì tôi dành thời gian tập luyện thể thao tại nhà, tôi tập quay vlog ghi lại hành trình thay đổi bản thân, tôi học thêm lịch sử : về văn minh hoa hạ, về văn minh tộc Việt,...
Trong một buổi tối vào lúc 11h, tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì nghe tiếng nhạc ầm ĩ ngoài đường (phòng tôi ở ngay ban công), như có cơn tức trong lồng ngực tôi lao ra ban công như một vị anh hùng thời Tam Quốc quát:"Đkm chúng mày tối không cho ai ngủ à", sau câu nói đó thì người ta tắt nhạc nhưng người xin lỗi phải là tôi vì người mở nhạc lại là một trong những người anh họ (họ xa) của tôi làm nghề taxi đêm.
Tôi khám covid lại ở nhà văn hóa khu T.C và kết bạn thêm với mấy đứa học cùng trường nhưng khác lớp.
Tôi nhớ ra là tôi đang sở hữu một cái côn nhị khúc bằng gỗ - được tôi trao đổi bằng con dao gập với một anh ở trong khu nhà trọ nhà tôi
Để có thể quay nhiều video vlog giới thiệu về mấy món đồ ngớ ngẩn của mình thì tôi có mời đứa bạn ngồi cùng bàn là B.Bong - một đứa trầm tính ít nói ( hướng nội kinh khủng) trong lớp - nó là người khu Đ.C đến nhà tôi quay video cùng.
Ngày 20/08/2021, tôi bán cây guitar của đứa bạn con gái cho một nhóm guitar với giá 700k, tôi giữ 300k hoa hồng.
Năm đó thông báo lớp tôi có 3 bạn chuyển thêm vào lớp gồm có . L - một đứa sinh năm 2004 bị lưu ban, còn lại là T.Bẩn và H - hai đứa này đều bị đào thải từ lớp chọn vào lớp tôi.
Ngày qua ngày mọi thứ cứ trôi qua, đến đầu tháng 10/2021, tôi đủ tự tin gạ N.H.P - thằng mà đã đánh tôi năm lớp 10 ra chỗ nào đó để giải quyết ân oán cũ, nó không muốn ra vì nó biết tôi đã tập luyện thể lực như thế nào, vậy không đợi ra thì đợi đến ngày quay trở lại trường học vậy, dù sao bây giờ cũng vẫn còn sớm
Ngày 03/09/2021, tôi cầm tiền của L - một đứa bị lưu ban mới chuyển đến lớp tôi, nó nhờ tôi chuyển cho một anh giang hồ dưới khu Đ.C, mặc dù mọi chuyện khá suôn sẻ nhưng tôi khá sợ anh mắt "khè người" của ông anh đấy.
Ngày 27/09/2021, phòng gym mở lại, tôi dậy sớm 5h sáng đến tập, tôi lao đầu vào tập luyện với trang thiết bị sẵn có, tôi tập hết các bài mà cần thiết cho trận chiến sắp tới với N.H.P.
Đại nhục rửa:
Ngày 29/09/2021, ngày mà tôi trở lại trường học sau thông báo quay lại trường sau dịch, thật trùng hợp, hôm nay chính là tròn 10 tháng tôi bị thằng N.H.P đánh năm lớp 10. Tôi đến trường với tâm trạng đầy tự tin, cô giáo chủ nhiệm có nhờ tôi kiểm xe của lớp luôn nên tôi cất cặp và xuống kiểm xe. Tôi gặp lại N (đầy đủ là V.H.N là đứa hay trêu tôi đó ) nó đến gần tôi và bảo :" tao biết mày đã chờ ngày quay trở lại trường rất lâu, nếu mày có đánh nó mà bị ban giám hiệu hoặc giáo viên bắt được chúng mày đánh nhau thì phải tự chịu trách nhiệm nhé, tao làm bí thư lớp không liên quan đâu", tôi :"ok" ; Sao nay mấy đứa con gái đến chúng nó lại không kì thị tôi hay chỉ trích tôi vì chuyện của con H.T.T nhỉ, lạ thật đấy, thôi kệ. Giờ vào lớp, N.H.P đối thủ bấy lâu nay tôi chờ đã đến, nó bẽn lẽn ở của ra vào khi thấy tôi, nhưng tôi không muốn đánh nó bây giờ vì giáo viên sắp vào rồi, N.H.P chỉ dám ngồi vào chỗ khi thấy tôi cũng vào chỗ ; tôi ngồi sau nó 2 bàn, nó ngồi bàn thứ 2 từ trên xuống. Tôi cứ đợi hết 5 tiết thì xử lí vẫn chưa muộn. Bạn cùng bàn tôi - B.Bong vẫn hướng nội như ngày nào, hài không tả được, tôi nói gì hay làm gì thì ông bạn ấy chỉ nhếch môi cười, chẳng nói năng gì cả. Đến hết tiết thứ 5, tôi dọn sách vở vào cặp rồi lẻn theo sau lưng của N.H.P dưới sự chứng kiến của cả lớp, đến nhà xe tôi chặn trước đầu xe của nó ( nó đang đi cùng đứa bạn nó), mấy đứa xung quanh tôi gồm có lớp tôi và lớp khác đang reo hò :"đánh nhau đi, đánh nhau đi", "đứa nào chảy máu trước là thua nhé". Trận này tôi phải thắng, nhất định phải thắng. Ngày lúc tiếng reo hò còn vang, tôi lao đến N.H.P và cho nó ăn 1 cú đá vào chân cùng lúc với một cú móc phải vào mặt nó, nó lùi lại choáng váng quay lưng về phía tôi, nhưng đột nhiên tôi thấy hoảng quá, tự nhiên trong tích tắc tôi cảm thấy sợ hãi sợ bị nhà trường phát hiện nên ngay sau đó tôi làm một hành động khá là hỏi chấm, tôi lao vào ôm nó từ đằng sau trong lúc nó đang choáng váng, đầu tôi thì nảy loạn số, khung cảnh xung quanh vô cùng hỗn loạn. Thế rồi một cú đâm vào đầu tôi từ phía sau, đó là thằng bạn của N.H.P, nó dùng chìa khóa xe đâm vào thái dương tôi khiến tôi phải buông thằng N.H.P ra, ngay lúc đó cảm giác như tôi được trở lại hiện thực, cú đâm vào thái dương đã bơm cho tôi đầy andrenaline toàn thân. Chà chà vậy là đây là trận đấu 1 vs 2 rồi, nhưng mà tôi chỉ có một mình dù là 1 vs 2 thì tôi cũng không thể thua được. Sau khi buông N.H.P ra, tôi lao vào thằng đâm lén tôi và cho nó biết thế nào là sức mạnh cơ bắp, tôi đấm không ngừng vào mặt thằng đó, từng cú đấm của tôi như chứa đựng cả bầu trời hận thù, sau vài ba nhát vào mặt nó thì N - thằng hay trêu tôi ấy xông vào cản đấm thằng mà tôi đang đấm và N bảo :" Đkm chúng nó đang 1vs1, mày là thằng nào ai cho mày vào đây" nói rồi N lao vào combat với nó, chà hôm nay N tốt thật. Tôi người lại tiếp tục trận đấu với N.H.P, thì thấy nó đang áp sát tôi, tôi liền túm lấy hai bàn tay nó, trong suy nghĩ của tôi lúc bấy giờ đầy hận thù chỉ muốn tước đi vài ngón tay của nó, tôi gồng cơ bắp vừa cố sức bẻ ngón tay nó vừa táng vào đầu nó mấy phát, N.H.P càng chống cự tôi càng điên lên như con chó dại. Thế rồi nó rút được hai bàn tay ra khỏi mớ thịt gân đỏ của tôi, nó lùi lại phía sau tầm hơn 2 mét, nó tung cú đá như một đứa trẻ lên 3 tuổi yếu ớt , tôi tiến lên áp sát người nó và trỏ 1 cú đá Vịnh Xuân :"TÁN QUYỀN"....ngay sau cú đá của tôi, nói đến đây chắc cũng biết nó không thể thắng, vài đứa trong lớp bu lại cản tôi và nó. Nó cay , chửi đỏng lên nhưng bị bọn kia ngăn lại, tôi mặc kệ nó và đi về, tôi ra khỏi cổng trường trong tiếng reo hò của mấy đứa lớp khác :" hú hú hú , idol mạnh thật đấy"......
Hôm đó tôi vui như trẩy hội, chà cái nhục bấy lâu nay của mình đã được rửa rồi, chiều tối tôi đến phòng tập thì phát hiện thái dương tôi hơi rỉ máu, lúc đó mà bọn kia biết thì chắc tôi đã thua rồi và nếu không có sự giúp đỡ của N thì không biết tôi có cân 2 được không nữa. Thôi kệ, tập gym nào, nay chắc làm vài set ngực,....
30/09/2021, sau trận thắng hôm qua, tôi đi học với tâm trạng niềm nở, anh bạn hướng nội ngồi cùng bàn - B.Bong tự nhiên nói :"ứ ừ đánh nhau cũng là một loại thể dục thể thao mà"...haha hài quá lúc tôi đi học về thì bị N.H.P và 6 thằng bạn của nó vây trên đường, toàn bọn oắt con miệng còn hôi sữa, tôi đưa tay trái vào ba lô trong khi tay phải vặn ga , ủa quái lạ,....côn nhị khúc của mình đâu rồi,...chết mẹ quên ở nhà rồi. Thôi hèn tí vậy, tôi phóng xe về nhà và cho bọn kia ngửi khói, thôi thì mình cũng chạy thoát.
Sau hôm đó tôi liên tục kết thân với những đứa cao to khỏe mà tôi có làm quen trong đợt bùng dịch vừa rồi qua mạng. Trong suốt một tháng sau đó cứ ra khỏi cổng trường được tầm 50 mét là tôi lại rút côn nhị khúc từ cặp ra bằng tay trái, tay phải vặn ga lướt trên đường, những ánh mắt học sinh nhìn tôi như đang nhìn một thằng liều...hoặc trông như một thằng ất ơ...tôi chả biết nữa. Tôi kết thân xã giao với thằng "B.N.Nper" ở lớp A5 cùng khối. Chỉ xã giao thôi nhưng nghe nói thằng này tốn gái.
Thời gian rảnh trong một ngày tôi cứ đến phòng tập và rèn thể lực thôi.
20/10/2021, tối đó tôi có đi ăn với lớp ( vẫn như mọi năm thì do là tôi đã đóng tiền) chúng tôi ăn tại một nhà hàng ở khu Y.N.
Còn việc học hành thì tôi vẫn trú trọng vào dịch thuật và luận văn, nghiên cứu lịch sử....những môn còn lại tôi dốt đặc, nhất là môn Toán. Bà dạy toán có vẻ trù tôi, suốt ngày bắt tôi lên trên bảng, theo quan điểm của bà ấy thì không học toán là ngu, ồ wao , có 9 loại thông minh cơ mà. Tôi bị trù cả năm luôn. Tôi vẫn đi học thêm tại nhà cô giáo chủ nhiệm như thường, mặc dù cô luôn cho chép bài mỏi hết tay....
Tạm thời không thấy mấy đứa con gái kì thị tôi vì vụ con H.T.T nữa, chắc chúng nó quên rồi, thôi kệ.
Khoảng thời gian này cũng là khoảng thời gian tôi đang cần tiền mà bố mẹ tôi bao bọc quá không cho tôi đi làm thêm nên tôi phải kiếm tiền bằng cách pass đồ cá nhân giá rẻ như: máy quay, capo, dây đàn guitar, campro và gopro, webcam, vài cuốn sách truyện,...và đặc biệt nhất là hơn 200 cuốn truyện tranh bộ sưu tầm của anh họ tôi (hình như ông ấy bỏ rồi, mà có quan trọng đâu, ông ấy vẫn đang trên Hà Nội) tổng tất cả thu về là hơn 5 triệu đồng. Có tiền rồi, tiền tự kiếm hẳn hoi, giờ thì lấy tiền đó lo cá nhân nào.
Mỗi lần về nhà là ôm điện thoại lướt mạng xã hội, tôi cô đơn quá, tôi thèm có bạn....
À phải rồi có lần tôi mời G.Tài - đứa cao nhất lớp tôi (1m83) và em họ của nó - cùng tuổi học lớp chọn và T.Bẩn về nhà tôi quay vlog nhưng khá ngớ ngẩn.
G.Tài có một thằng em họ bằng tuổi học lớp A8 khối tôi, thằng này phải nói sao ta, hơi trẻ con, nó bị gù lưng vì chơi game nhiều.
Không lâu sau vài cái video trong trên bị leak ra ngoài nên bọn cùng lớp cũng phát hiện ra kênh youtube mới của tôi nhưng may là chúng nó mặc kệ, không quan tâm gì luôn.
Tôi cứ lướt mạng tìm hội nhóm, box nói chuyện
Kết bạn thẩm cẩm, không phân biệt hạng người
Cùng tháng, tôi cố gắng xin vào CLB bóng rổ của trường được khởi xướng bởi mấy em khóa dưới gồm cho lớp 10 - 12 của toàn trường. Tôi chỉ tham gia vào để kết bạn thôi chứ tôi có biết chơi bóng rổ đâu.
Tôi kết bạn với H.Bo - một thằng cao kều con nhà giàu học lớp A5 cùng khối.
Tôi và câu CLB thường hẹn nhau chơi ở sân bóng rổ của khu biệt thự gần trường.
Thật ra tôi cũng từng có suy nghĩ sẽ tham gia CLB GUITAR nhưng tôi có năng khiếu đâu.
Giữa tháng 11/2021, tôi làm quen được với N.T - tôi sẽ gọi nó là "N.T tình cảm" một đứa học cùng trường cấp 2 với tôi, hiện tại nó đang học giáo dục thường xuyên, nhưng nó khá ngoan nha, anh bạn này không hút hít không nghiện ngập không xăm trổ không giang hồ gì cả chỉ bị một cái là suốt ngày đá cầu với đi chơi suốt không chịu khó học thôi. Tôi làm quen và hay đi với nó quanh khu hồ nhân tạo chỗ tôi. Thế rồi trong một lần đi dạo quanh hồ thì chúng tôi bắt gặp một đội đang múa côn nghệ thuật ở sảnh hồ, may sẵn có côn nhị khúc ở nhà, tôi và N.T (nó sắm ngay 1 cây sau đó) john vào nhóm luôn. Từ đó tôi đã có cho mình nhóm bạn chơi mới gọi là nhóm "Nunchaku"; nhóm gồm có 6 người tính cả tôi bao gồm 1 ông anh 2002 đang chuẩn bị đi nghĩa vụ công an, 1 anh 2001 làm nghề bán vape, một anh 2000 chuẩn bị đi xuất khẩu Hàn, V.X.H (một thằng trẩu), N.T và tôi. Thế là ngày nào tôi hội nunchaku cũng ra rảnh hồ múa côn như mấy thằng trẻ nghé.
Anh trai ruột tôi, N.Q.L (2000) đang học tại Học viện Nông Nghiệp về quê và cho tôi một cái guitar ( mặc dù tôi không biết đánh nhưng lúc nào cũng đeo sao lưng đi khắp nơi thể hiện như 1 thằng trẩu)
19/11/2021, "N.T tình cảm" đèo tôi với V.X.H đi Hà Nội chơi, đây là lần đầu tôi được đi chơi xa thế mà có bạn bè. Tất nhiên phụ kiện tôi mang theo vẫn là một cái côn nhị khúc và cây guitar đeo sau lưng rồi. Chúng tôi ngồi cafe, nói chuyện, chụp ảnh, lại còn live trên facebook nữa chứ,....đây là cảm giác đi chơi với bạn bè mà mình ao ước hay sao. Chiều tối 18h chúng tôi mới về đến quê.
20/11/2021, năm nay không có khái niệm là đi thăm thầy cô gì luôn á, tôi toàn đi chơi với hội bạn.
Khoảng thời gian này tôi tạm thời bảo lưu tập ở phòng gym.
Tối 22/11/2021, sau khi rời chỗ học thêm tôi đến quán cafe theo tin nhắn của N.T và V.X.H. Tôi gặp T.H.Đ - một đứa học A2 khối tôi, lớp cạnh lớp tôi. Nói một chút về anh bạn này thì nói sao ta, anh bạn này khá tốn gái, trưởng thành boy và một chút trải đời. Vì cùng trường nên tôi cũng làm quen dần.
T.H.Đ bắt đầu nói cho tôi về việc phải cảnh giác khi chơi với N.T và V.X.H, ừ lâu dần tôi cũng thấy có lí vì 1 thằng trẩu và 1 thằng lươn.
Tôi thường xuyên đến nhà T.H.Đ chơi và cứ tôi là rảnh rỗi ra tập với hội nunchaku. Tôi hay đèo T.H.Đ đi học ( mặc dù để đến khu Đ.C thì tôi phải đi qua cổng trường nhưng vì tình bạn nên tôi đành phải cố đi con đường gấp đôi mỗi khi đi học). Cứ học về là tôi lại xuống khu Đ.C chơi với T.H.Đ.
Khoảng cuối tháng 11/2021 đợt giãn cách lại được công bố, nhà trường thông báo nghỉ và học online trong 2 tuần, thế là ngày nào tôi cũng đến nhà T.H.Đ để học nhóm. Mẹ tôi làm may, bà thường có những vị khách là gái làng chơi và gái điếm, có lần một trong những cô gái đến sửa quần áo thì để quên chiếc tẩu vape trong nhà vệ sinh, tôi liền thút luôn bỏ vào trong túi, T.H.Đ biết chuyện nên bảo tôi đưa cậu ấy giữ giúp, mà cũng được, mấy thứ đó có hay ho đâu nên tôi không động vào.
Một ngày ông anh sinh năm 2000 chuẩn bị đi Hàn rủ cả đội nunchaku đến phòng trọ chơi, lúc đi cùng hội thì xe tôi hết xăng mà tôi vừa đi vừa tra map nên đã đâm sầm vào xe ô tô của một bác chủ thầu xây dựng, cũng may là không sao...bởi vì không ai biết. Cú va khiến xe tôi bị hỏng nghiêm trọng, tan áo xe luôn,...đến nhà ông anh chúng tôi nghe nhạc và chill từ trưa đến chiều.
Sau hôm ngã xe đó đi sửa mất 500k, ắc quy và pin của xe tôi bị yếu đi rất nhiều....
Sau 2 tuần học online thì trường thông báo quay lại học nhưng chỉ học nửa ngày, thế nên ngoài việc học trên lớp còn những buổi nghỉ học online thì tôi cũng bỏ luôn, những buổi nghỉ đó tôi nói dối bố mẹ là đi học nhưng thực chất tôi đi chơi.
Chuyện ở lớp thì tôi dần bị bọn con gái kì thì lại như hồi lớp 10 vì chuyện con H.T.T. Nhưng tôi không quan tâm nữa, giờ tôi có bạn bè rồi. Nhiều khi tôi bỏ bê học hành.
Đây cũng là khoảng thời gian tôi xa cách với gia đình. Một tuần tôi ở nhà rất ít, thường xuyên đi chơi, ngày nào cũng vậy.
Đầu tháng 12 hoặc cuối tháng 11 gì đó 2021, tôi tiêm mũi vaxin covid19 ngay tại trường.
Khoảng ngày 5 hoặc 6-10/12/2021, tôi nhận được một tin nhắn làm quen của một bạn nữ trên facebook tên Diệp Anh, tôi cũng bất ngờ nội dung là cô ấy muốn làm quen và tán tỉnh tôi. Bọn tôi bắt đầu nói chuyện thân thiết hơn, tôi bắt đầu si mê em, cứ như thế tôi không còn muốn nhắn tin trò chuyện qua điện thoại nữa mà tôi muốn gặp Diệp Anh. Tôi hẹn em ấy đi uống nước, em ấy cho tôi địa chỉ. Đó là khu liên hợp cách nhà tôi 6km, tôi đi cùng N.T và V.X.H xuống nhưng đến nơi Diệp Anh lại nhắn là đang ở khu trung tâm, tôi và 2 đứa kia lại vòng ngược 6km, lên tới nơi mất liên lạc với Diệp Anh. Bẵng qua 3,4 ngày, tôi đi học và thấy mấy hội thằng N, H và mấy đứa con trai bu vào tôi, chúng nó nói thật cho tôi biết rằng đứa tên Diệp Anh bấy lâu nay nhắn cho tôi lại chính là thằng T.H với con V.N.A - đứa mà t đã tán trêu lớp 10. Thề luôn hôm đó tôi vừa cay vừa ngượng vì ăn một vố đau.
13/12/2021, buổi sáng được nghỉ tôi đi cổ vũ cho T.H.Đ đá bóng, lúc đi về xe tôi lại ngã xe lần 2, lần này nhẹ hơn , tôi đang đi sát mép đường thì chiếc xe hơi đỗ lề đường mở cửa xe ra khiến nửa xe tôi quệt vào cửa chiếc xe đó, tôi đã combat chửi nhau với người lái xe một lúc mới rời đi.
Ngày 23/12/2021, sau khi học về tôi đi chơi với T.H.Đ, nay ông bạn đi xỏ khuyên. Tôi đi cùng thì thấy voucher tattoo nên tôi làm ngay 1 hình thánh giá vào cổ tay chỉ với 210k.
Ảnh bởi
Jon Tyson
trên
Unsplash
Sau hôm đó, mỗi lần đi về nhà là tôi toàn be be cổ tay lại giấu bố mẹ, lúc mặc áo dài tay lúc nóng quá thì đeo miếng vải vào.
Có lần "N.T tình cảm" đưa tôi gặp mấy thằng nghịch nghịch khu V.A vs khu V.A. Nhưng với nó thì chỉ là bạn đá bóng ( tôi không biết 2 đứa nghịch này sẽ gây ra nhiều phiền toái cho tôi sau này, 1 thằng thì tỏ vẻ ngầu ngầu nghiêm nghị và 1 thằng tỏ vẻ bố đời suốt ngày cười cợt nó còn bị sứt 1 cái răng)
Ngày tháng sau đó là chuỗi ngày đi chơi triền miên của tôi.
24/12/2021, tôi rời khỏi CLB bóng rổ của trường.
25/12/2021 tôi làm quen thêm được với người yêu cũ và bạn thân cũ của T.H.Đ là Vanh và L.Tây. 2 người này sau đó là toàn cảnh báo tôi về sự ích kỉ, khôn lỏi và tật xấu của T.H.Đ . Tôi thì cứ nghe thôi vì ai tốt với tôi thì tôi tốt lại, đơn giản thế thôi.
Sau đó chị Vanh có rủ tôi tham gia một buổi làm việc của Đoàn Thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh khu K.X. Tôi thấy đây cũng là một cơ hội để kết bạn mới, tôi được làm quen với các anh chị trong ban chấp hành rồi làm quen bạn mới các thứ. Thế là cứ mỗi cuối tuần tôi lại đến K.X để tham gia đàm luận về vấn đề thanh niên, thật ra chỗ tôi cũng có Đoàn nhưng khá nhàm chán.
T.H.Đ biết chuyện tôi đi chơi với người cũ của ông bạn đấy cũng không thèm nói hay đề cập tới luôn mà chỉ bảo tôi đừng lên khu K.X đó nữa.
N.T cũng cho tôi làm quen với một đứa 2006 ở khu K.X là Q.Đay , đánh giá qua nó là một đứa con gái sở hữu bờ môi dày, thấp hơn tôi. Người nhỏ nhắn xinh xắn và trông style rất năng động, cá tính, cứ mỗi tối lại thấy nó bên bờ hồ đi hóng mát cùng chúng tôi. Nó chơi với một đội nghệ thuật toàn đồng tính nam. Hay tôi tán luôn nhỉ....
27/12/2021, tôi đi học , lúc vào nhà vệ sinh thì thằng N bảo tôi thử hơi vape , tôi cũng nghịch nghịch nên thử phát nhưng lần này tôi chơi ngu rồi, nicotine trong tẩu vape khiến tôi choáng váng đầu óc. Tôi bước xuống sân thể chất với cái đầu ngáo hơn ngựa.
Tối hôm đó, tôi ra bờ hồ như đã hẹn với N.T, tôi có ngỏ lời làm quen và bị Q.Đay từ chối, có lẽ là vấn đề ngoại hình của tôi rồi.
28/12/2021, nay tôi kiếm được 200k (số tiền lớn nhất từ lúc đèo bòng) từ việc chở hàng hộ ông anh họ L.V.L. Đen đủi làm sao mà nay lúc đi về còn cách đúng 3km thì xe hết sạch điện máy nổ ầm ầm. Thế là tôi lại gọi ông anh 2000 ở hội nunchaku ra để kéo xe về.
01/01/2022, Chúc mừng năm mới. Chúng tôi hẹn nhau ra bờ hồ chơi gồm có đội nunchaku và có thêm T.H.Đ nữa, trò chuyện đến 3h sáng mới thôi, đứa nào về nhà đứa đấy.
Còn tiếp.